Giá cho thuê kho xưởng tại Hải Phòng bao nhiêu 2022? Giá cho thuê kho xưởng tại Hải Phòng bao nhiêu 2022?

Thị trường BĐS Hải Phòng được đánh giá là khu vực rất tiềm năng, có tính cạnh tranh cao ở khu vực phía Bắc. Đặc biệt khi nhu cầu thuê kho xưởng tại khu vực này tăng cao thì mức giá cho thuê đến từ các nhà đầu tư cũng tăng đột biến. Vậy, hiện tại mức giá cho thuê kho xưởng tại Hải Phòng là bao nhiêu và các yếu tố nào đã tác động đến sự gia tăng mức giá này? Cùng Savills đi tìm câu trả lời cho câu hỏi này thông qua bài viết dưới đây.

BĐS công nghiệp Hải Phòng, dự báo “tăng nóng” trong thời gian đến

Năm 2022, đánh dấu những bước tiến hoàn toàn mới về chính sách phát triển trong quá trình thu hút vốn đầu tư của Hải Phòng. Điều này, đã tạo ra một thị trường BĐS công nghiệp hấp dẫn với các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Hải Phòng đang xúc tiến phát triển và khai thác đầu tư, xây dựng thêm 15 KCN mới với tổng diện tích 64000ha, bên cạnh 3 điểm nóng đầu tư của thành phố: Hải An, An Dương và Hải Nguyên; tỷ lệ lấp đầy 72%. Nhờ đó, đã thu hút được các DN lớn trên thế giới để đầu tư công nghệ, kỹ thuật, thúc đẩy tiến độ tham gia vào mạng lưới sản xuất quốc tế, đẩy mạnh sự phát triển của các ngành công nghiệp hỗ trợ.

Hải Phòng đang đón đầu xu hướng thu hút vốn đầu tư bằng các chính sách quy hoạch mở rộng quỹ đất

Hải Phòng đang đón đầu xu hướng thu hút vốn đầu tư bằng các chính sách quy hoạch mở rộng quỹ đất

 

Năm 2021, Hải Phòng dẫn đầu cả nước về thu hút FDI với tổng số vốn đầu tư lên đến 5,26 tỷ USD. Tính đến tháng 8/2022, Hải Phòng đã thu hút được 23,76 tỷ USD với 872 dự án đầu tư nước ngoài.

Cùng với đó, Quy hoạch chung TP. Hải Phòng đến năm 2040, tầm nhìn 2050 được phê duyệt chủ trương và nhiệm vụ điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng KKT Đình Vũ – Cát Hải làm cơ sở để điều chỉnh. Điều này, cho thấy tầm nhìn về việc quy hoạch là yếu tố hàng đầu mang tính quyết định đến khả năng đầu tư và độ hiệu quả của các KCN.

Những yếu tố này, đã giúp thị trường BĐS công nghiệp nói chung và dịch vụ cho thuê kho xưởng Hải Phòng nói riêng có bước đà để bật nhảy thật mạnh trong năm 2022.

Mức giá cho thuê kho xưởng tại Hải Phòng bao nhiêu?

Để tìm hiểu về mức giá cho thuê kho xưởng tại Hải Phòng, bạn cần nắm được những yếu tố nào sẽ tác động đến khoảng giá này. Từ đó, có cái nhìn tổng quát và đưa ra quyết định đúng đắn khi chọn kho Hải Phòng sao cho phù hợp với thực trạng của DN.

– Vị trí của kho xưởng cho thuê là yếu tố hàng đầu quyết định mức giá thuê có cao hay không. Những kho xưởng ở vị trí trung tâm, gần các KCN các tuyến giao thông huyết mạch cũng sẽ có mức giá thuê cao hơn so với các khu vực khác.

– Diện tích kho xưởng, không phải ngẫu nhiên mà kho xưởng diện tích lớn sẽ có mức giá thuê tốt hơn so với việc thuê kho nhỏ tại Hải Phòng. Nên bạn phải xác định nhu cầu và định hướng phát triển để tìm kiếm nhà xưởng phù hợp.

– Cán cân cung – cầu của thị trường, đây cũng là yếu tố then chốt để đẩy giá thuê cao hơn so với những thời điểm khác. Đặc biệt, khi nguồn đầu tư của các DN ngày càng tăng thì giá thuê dự đoán sẽ tăng mạnh trong thời gian đến.

– Sự mở rộng về quỹ đất và các chính sách quy hoạch của Nhà nước sẽ tác động mạnh mẽ đến mức giá thuê. Do đó, theo dõi thông tin thị trường để lựa chọn thời điểm “chín muồi” thuê giúp DN tối ưu chi phí.

Trên thực tế, do ảnh hưởng từ các yếu tố trên, giá thuê kho xưởng có chiều hướng tăng. Các chuyên gia nhận định mức giá cho thuê kho xưởng tại Hải Phòng sẽ tăng 10 – 15%. Theo một số khảo sát, giá thuê BĐS trong KCN ở mức khoảng 100 USD/m2/ một chu kỳ thuê. Đây là khoảng giá thuộc mức cao ở thị trường BĐS CN miền Bắc.

Savills Việt Nam – chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho xưởng tại Hải Phòng, giá minh bạch, quy trình chi tiết

Sự phát triển mạnh mẽ của hình thức thuê kho tại Hải Phòng đã giải quyết được bài toán về nhà xưởng và kho bãi cho các DN. Kéo theo đó, nhiều công ty cung cấp dịch vụ ảo cũng xuất hiện ngày một nhiều, rao bán các nhà kho xưởng cho thuê không đúng giá, phá vỡ tính ổn định của thị trường nhằm mục đích vụ lợi. Do đó, lựa chọn đơn vị cho thuê kho tại Hải Phòng uy tín, chất lượng, minh bạch trong Hợp đồng và quy trình tư vấn là yếu tố then chốt giúp cho hoạt động của DN.

Savills là sự lựa chọn tốt nhất cho các DN

Savills là sự lựa chọn tốt nhất cho các DN

 

Savills Việt Nam với hệ thống nhà kho cho thuê tại Hải Phòng đạt chất lượng cao, đầy đủ tiện ích, giấy tờ pháp lý đã giải quyết được rất nhiều nhu cầu thuê xưởng của các DN trong và ngoài nước. Đồng thời, sự đa dạng trong loại hình kho xưởng đáp ứng được nhiều lĩnh vực kinh doanh của bạn. Điều này, như một minh chứng cho sự thành công và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ chuyên viên Savills.

Đồng thời, tính minh bạch và hỗ trợ khách hàng tối đa chính là những yếu tố để các “ông lớn” trong ngành luôn tin tưởng, lựa chọn Savills Việt Nam không chỉ riêng phân khúc cho thuê kho Hải Phòng, mà trong lĩnh vực BĐS công nghiệp toàn quốc.

Đọc thêm: Bán nhà xưởng Đồng Nai, thị trường đầu tư tiềm năng của BĐS vùng ven

Cho thuê nhà xưởng xây sẵn SHP-F31 tại Hải An, Hải Phòng

+ Toàn bộ khu vực: 140.900m2

+ Khu vực trống: 96.000m2

+ Giá: liên hệ Savills Việt Nam

Cho thuê nhà xưởng xây sẵn SHP-F31 tại Hải An, Hải Phòng

Cho thuê nhà xưởng xây sẵn SHP-F31 tại Hải An, Hải Phòng

 

Cho thuê xưởng xây sẵn tại Hải Phòng

+ Toàn bộ khu vực: 106.000m2

+ Khu vực trống: 59.788m2

+ Thời hạn thuê tối thiểu: 3 năm

+ Tiền cọc: 6 tháng tiền thuê

+ Diện tích xưởng: 2.000-3.600m2

+ Giá: liên hệ Savills Việt Nam

Cho thuê xưởng xây sẵn tại Hải Phòng

Cho thuê xưởng xây sẵn tại Hải Phòng

 

Nhà xưởng cho thuê tại Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

+ Diện tích xưởng: 2.000-3.600m2

+ Thời hạn thuê tối thiểu: 3 năm

+ Tiền cọc: 6 tháng tiền thuê

+ Tải trọng: 2t/m2

+ Chiều cao trần: 7.5m

+ Giá: liên hệ Savills Việt Nam

Nhà xưởng cho thuê tại Thuỷ Nguyên, Hải Phòng cho thuê kho xưởng tại hải phòng

Nhà xưởng cho thuê tại Thuỷ Nguyên, Hải Phòng

 

Kết luận

Các chính sách thu hút đầu tư, cơ sở hạ tầng phù hợp,… đã giúp thị trường BĐS của Hải Phòng có những bước phát triển vượt bậc. Thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến đầu tư về cơ sở vật chất, kỹ thuật, xây dựng chuỗi cung ứng mới trong mạng lưới kinh doanh toàn cầu. Theo đó, nhu cầu thuê nhà xưởng Hải Phòng để phục vụ cho quá trình kinh doanh của các nhà đầu tư trong và ngoài nước tăng mạnh.

Nếu bạn đang có nhu cầu cho thuê kho xưởng tại Hải Phòng với mức giá ưu đãi, vị trí đắc địa; hãy liên hệ ngay với Mr John Campbell – 0986.718.337, hoặc Chuyên viên tư vấn Savills Việt Nam để được tham khảo chi tiết từng dự án.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các giải pháp BĐS công nghiệp của chúng tôi, tại đây.