Về chúng tôi | Industrial Property by Savills Vietnam Về chúng tôi | Industrial Property by Savills Vietnam

Về chúng tôi

Đội ngũ chuyên môn sâu và kinh nghiệm về công nghiệp và logistics, chúng tôi tư vấn toàn diện đáp ứng các dịch vụ toàn diện về công nghiệp đa ngành. Các chuyên gia của Savills hỗ trợ khách hàng trên mọi khía cạnh từ gia nhập thị trường, đến lập kế hoạch và phát triển, cho thuê, đầu tư, thẩm định giá, sát nhập hoặc chuyển nhượng.

savills

Thành lập vào năm 2017 trên nền tảng phát triển trưởng mạnh mẽ trong lĩnh vực sản xuất và logistics, Savills Việt Nam đã ra mắt nền tảng dịch vụ trọn gói cho mảng bất động sản công nghiệp. Đứng đầu phụ trách là ông John Campbell – người đã tạo điều kiện thuận lợi và giúp cho nhiều hợp đồng thuê, mua lại nhà máy và bán & cho thuê thành công. John và đội ngũ năng động của anh ấy cung cấp dịch vụ Tư vấn cho chủ đầu tư, Đại diện cho người thuê, Cho thuê chiến lược, Môi giới đầu tư và Bán & Cho thuê lại cho khách hàng trên nhiều lĩnh vực.

Đội ngũ Savills – Dịch vụ công nghiệp

JohnCampbell
John Campbell
Phó Giám Đốc - Dịch vụ BĐS Công Nghiệp

John Campbell gia nhập Savills vào năm 2017 để quản lý Bộ phận Dịch vụ BĐS Công nghiệp mới thành lập và nhằm củng cố vị trí hàng đầu của Savills tại Việt Nam. John và đội ngũ của ông cung cấp các dịch vụ tư vấn và hiểu biết đa dạng. John đã áp dụng kinh nghiệm và hiểu biết trong Quản lý Tài sản (IFM) tại thị trường công nghiệp Việt Nam vào mỗi tư vấn của mình trong thị trường Bất động sản với những tư vấn cho thuê hoặc mua bán nhà xưởng.

Từ khi quản lý bộ phân John đã tư vấn hàng loạt các giao dịch bán và cho thuê với diện tích hơn 165.000 m2 và tổng giá trị 28.000.000 Đô-la Mỹ.

Đội ngũ của John cung cấp các giải pháp tư vấn chủ đầu tư, đại diện khách thuê, xây dựng chiến lược cho thuê, tư vấn đầu tư, bán và cho thuê lại. John có kiến thức sâu rộng và niềm đam mê đối với Công nghiệp 4.0.

Khi quí doanh nghiệp đang xem xét gia nhập thị trường lần đầu tiên, hoặc đa dạng hóa hoặc mở rộng cơ cấu sản xuất hãy liên hệ Bộ phận Dịch vụ BĐS Công nghiệp của chúng tôi và trải nghiệm kiến thức chuyên môn và sự chuyên nghiệp.

Thomas Rooney
Thomas Rooney
Trưởng Phòng Dịch Vụ Cho Thuê – BĐS Công Nghiệp và Thương Mại

Thomas gia nhập Savills Hà Nội với tư cách là Chuyên viên Tư vấn Cho thuê vào năm 2017. Ông đã làm việc tại Việt Nam được 4 năm. Trước Savills, Tom đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật xây dựng, điều này rất hữu ích trong việc tư vấn khách hàng đối với nhu cầu kinh doanh của họ. Ngoài dịch vụ cho thuê khối văn phòng, nhiệm vụ trước đây của ông là kiểm soát tất cả các yêu cầu của Đại sứ quán tại Hà Nội. Sự hiểu biết sâu sắc của Tom về văn hóa Việt Nam và châu Á giúp ông xây dựng mối quan hệ chặt chẽ không chỉ với khách hàng châu Âu mà cả châu Á, khiến ông trở thành thành viên đóng vai trò chủ chốt trong đội ngũ Cho thuê BĐS Thương Mại Hà Nội. Thomas đã tham gia một số dự án do US Aid tài trợ để hỗ trợ việc di dời và mở những văn phòng đầu tiên tại Hà Nội. Thời gian gần đây, Thomas đã nhận thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với thị trường công nghiệp ở Việt Nam. Ông đã giúp nhiều khách hàng nước ngoài trong việc thâm nhập thị trường và mở rộng kinh doanh tại miền Bắc Việt Nam

andrew
Andrew Lee
Quản lý Bộ phận khách hàng Hàn Quốc, Dịch vụ BĐS Công nghiệp

Andrew Lee có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, quản lý dự án và tư vấn bán hàng cao cấp tại British Columbia, Canada. Ông là giám đốc dự án giám sát việc tái phát triển các khách sạn ở Vancouver và Bờ biển Sunshine, B.C, quản lý các khu nhà phố và phát triển chung cư phức hợp. Ông có kinh nghiệp phong phú bao gồm các dự án thương mại và dự án nhà ở phức hợp. Andrew gia nhập đội ngũ Dịch vụ BĐS Công nghiệp Savills Việt Nam năm 2020 với tư cách là Quản lý Bộ phận khách hàng Hàn Quốc, nhằm hỗ trợ khách hàng Hàn Quốc và giúp phát triển đội ngũ BĐS Công nghiệp Savills trở thành đội ngũ tư vấn BĐS công nghiệp tốt nhất Việt Nam.

PCuuChi
Phan Cửu Chi
Chuyên viên Tư vấn Cấp cao - Dịch vụ BĐS Công nghiệp

Chi Phan gia nhập Savills Việt Nam Chi nhánh Hồ Chí Minh vào tháng 4 năm 2019. Chi đã có hơn 8 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, xây dựng và kỹ thuật. Hiện tại, cô đang giữ vai trò là một Chuyên viên tư vấn của Bộ phận Dịch vụ BĐS Công nghiệp tại Savills. Với sự am hiểu sâu về thị trường và các ngành công nghiệp khác nhau, cùng với mối quan hệ rộng với nhiều chủ đầu tư và doanh nghiệp, Chi sẽ giúp khách hàng ở nhiều lĩnh vực đưa ra các giải pháp tốt nhất cho các dự án đầu tư cũng như mở rộng hoạt động sản xuất và kinh doanh của mình.

HuyenDang
Huyền Đặng
Chuyên viên Tư vấn (HCMC) – Dịch vụ BĐS Công nghiệp

Với con mắt tinh tường về chi tiết và tư duy chiến lược, Huyền ĐẶNG xuất sắc trong việc phân tích dữ liệu, xác định các lĩnh vực chính cần cải thiện và phát triển
các chiến lược phù hợp phù hợp với mục tiêu và mục tiêu của khách hàng Savills. Khả năng làm việc hiệu quả của cô ấy với các nhóm đa chức năng và các bên
liên quan đã liên tục đóng góp vào kết quả thành công của dự án và sự hài lòng của khách hàng. Huyền đã làm việc ở 3 quốc gia khác nhau trong nhiều năm,
điều này giúp cô ấy trau dồi kinh nghiệm và tính cách.

hang-nguyen
Hằng Nguyễn
Chuyên viên Tư vấn (HCMC) - Dịch vụ BĐS Công nghiệp

Hằng Nguyễn, Chuyên viên Tư vấn BĐS Công nghiệp, là thành viên mới nhất của nhóm. Hằng có hơn tám năm kinh nghiệm trong công tác tư vấn và tiếp thị doanh nghiệp trên các lĩnh vực, bao gồm cả Bất Động Sản. Sự hiểu biết sâu sắc của cô về thị trường và khả năng tìm ra các giải pháp riêng cho phép Hằng hỗ trợ các nhà sản xuất công nghiệp đưa ra quyết định sáng suốt cho các dự án thuê hoặc đầu tư vào khu công nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc Hằng nắm rõ các yêu cầu đặc biệt của khách hàng cả trong nước và ngoài nước.

VTMiHanh
Vũ Thị Mi Hạnh
Điều phối viên Kinh Doanh & Cho Thuê (Hà Nội) - Dịch vụ BĐS Công nghiệp

Hạnh gia nhập Savills Chi nhánh Hà Nội với vai trò là Chuyên viên nghiên cứu & Hành chính của Bộ phận Dịch vụ Công nghiệp. Cô tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành Quản trị Nhân lực của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, trước khi gia nhập Savills, cô đã có hơn bốn năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Là một thành viên nòng cốt của đội ngũ Savills miền Bắc, Hạnh có vai trò then chốt trong việc quản lý tất cả các nhiệm vụ nghiên cứu và hành chính như quản lý cơ sở dữ liệu và chuẩn bị các phương án lựa chọn theo yêu cầu thuê đất và nhà máy cho khách hàng.

HanhDinh
Đinh Thị Mỹ Hạnh
Chuyên Viên Hành Chính (Hà Nội) – Dịch vụ BĐS Công nghiệp

Hạnh gia nhập Chi nhánh Savills Hà Nội với vai trò là Chuyên viên Hành chính của Bộ phận Dịch vụ BĐS Công nghiệp. Hạnh tốt nghiệp cử nhân Quản trị kinh doanh bằng tiếng Anh tại Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô đã có hơn 4 năm làm việc trong lĩnh vực vận hành và dịch vụ khách hàng. Hạnh hiện đang quản lý tất cả các công việc hành chính như theo dõi và kiểm soát cơ sở dữ liệu, hồ sơ kinh doanh. Hạnh cũng hỗ trợ nhóm trong việc sắp xếp cuộc họp và chuẩn bị các đề xuất cho khách hàng.

h

Tại sao lựa chọn Savills Việt Nam

Với vai trò là một đối tác kinh doanh BĐS Công nghiệp, thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi.
Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đến từ sự hiểu biết của những chuyên gia hàng đầu với chuyên môn cao, kinh nghiệm trong ngành cùng với kho dữ liệu hàng đầu được cập nhật nhanh chóng nhất.
Chúng tôi mang đến những dịch vụ đặc biệt và phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.
Savills - tốt nhất, chuyên nghiệp nhất và trung thực nhất
h

Ưu điểm đặc trưng

Đội ngũ độc quyền dẫn đầu ngành BĐS Công nghiệp Việt nam
Được hỗ trợ toàn diện bởi đội ngũ nghiên cứu, định giá, tư vấn đầu tư của Savills.
Các thành tích đã được minh chứng bằng những dự án đầu tư, chuyển nhượng và cho thuê thành công.
Kho dữ liệu toàn diện về BĐS Công nghiệp của chúng tôi sẽ được trực quan hóa bởi MS Power BI nhằm giúp khách hàng có cái nhìn sâu hơn cũng như phân tích vị trí dựa trên dữ liệu thời gian thực.

Savills Việt Nam

Được thành lập tại Anh vào năm 1855, Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi trải rộng trên toàn cầu, cùng bề dày kinh nghiệm với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á – Thái Bình Dương, châu Phi và khu vực Trung Đông.

Savills Việt Nam được thành lập từ năm 1995 và hiện tại đã trở thành Văn phòng tư vấn BĐS quốc tế lớn nhất Việt Nam với 3 trụ sở chính ở Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Với phương pháp tiếp cận phát triển và quy mô hoạt động mở rộng đã mang lại những kiến thức cải tiến chuyên môn sâu rộng. Chúng tôi tự hào đãn đầu thị trường Việt nam về trong việc cung cấp những dịch vụ tư vấn hàng đầu nhằm hỗ trợ cho từng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức đưa ra những quyết định lựa chọn bất động sản tốt nhất.

Ngoài ra, các chuyên gia của Savills Việt Nam còn cung cấp các dịch vụ sau đây:

  • Các dịch vụ tư vấn
  • Tư vấn đầu tư
  • Các dịch vụ ngân hàng và doanh nghiệp
  • Cho thuê văn phòng & Bán lẻ
  • Tư vấn khách sạn & giải trí
  • Mua bán nhà ở trong nước và quốc tế
  • Cho thuê nhà ở
  • Quản lý bất động sản
Savills Vietnam
Savills Worldwide

Savills toàn cầu

Savills là công ty tư vấn Bất động sản toàn cầu được niêm yết trên Sàn giao dịch Chứng khoán Luân Đôn.

Mạng lưới các văn phòng và công ty liên kết quốc tế với khoảng 39.000 chuyên gia, cung cấp hàng loạt các dịch vụ tư vấn, quản lý và giao dịch chuyên nghiệp.

Savills chuyên môn ở mọi phân khúc bất động sản như: nhà ở, văn phòng, bán lẻ, nhà kho và công nghiệp, khách sạn, giáo dục, giải trí, du lịch, chăm sóc sức khỏe và bất động sản hỗn hợp.