Tni Holdings Việt Nam Hợp Tác Chiến Lược Cùng Savills VN Tni Holdings Việt Nam Hợp Tác Chiến Lược Cùng Savills VN

TNI Holdings Việt Nam và Savills Việt Nam đã chính thức công bố mối quan hệ đối tác chiến lược tại một buổi lễ gần đây ở trụ sở cũ của Công ty với sự tham gia của lãnh đạo và đại diện các bên.

Song đó, Savills Việt Nam sẽ trở thành cố vấn chính thức trong việc cho thuê và chiến lược truyền thông các khu công nghiệp mà TNI Holdings Việt Nam đang phát triển và quản lý trên cả nước, đánh dấu bước khởi đầu trong mối quan hệ đối tác chiến lược lâu dài giữa hai tập đoàn hàng đầu đang theo đuổi phát triển bền vững và tăng trưởng kinh doanh.

“Chúng tôi tin rằng sự hợp tác của TNI Holdings Việt Nam và Savills Việt Nam sẽ giúp cải thiện hiệu quả kinh doanh của cả hai bên”, bà Phạm Hồng Thủy, Tổng giám đốc TNI Holdings Việt Nam cho hay tại sự kiện này.

“Việc hợp tác này cũng là một bước quan trọng để TNI Holdings Việt Nam và Savills Việt Nam trở nên nhanh hơn, mạnh hơn và hiệu quả hơn nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường”, bà Thủy lưu ý.

John Campbell – Giám đốc Dịch vụ Công nghiệp tại Savills Việt Nam – phát biểu tại buổi lễ “Chúng tôi rất tự hào khi được chọn là đối tác tư vấn chiến lược của TNI Holdings Việt Nam, một trong những nhà cung cấp giải pháp khu công nghiệp hàng đầu trong nước. Sự hợp tác này một lần nữa khẳng định nỗ lực của Savills trong việc mở rộng kinh doanh khu công nghiệp tại thị trường phía Bắc, nơi chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng và đối tác các dịch vụ tư vấn và môi giới chất lượng và uy tín. ”

Tại lễ ký kết, Tổng giám đốc TNI Holdings Việt Nam đã giới thiệu về hoạt động của TNI Holdings Việt Nam và giới thiệu tổng quan về hoạt động kinh doanh khu công nghiệp tại Việt Nam.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển khu công nghiệp, TNI Holdings Việt Nam (thành viên của TNG Holdings Việt Nam) sở hữu và quản lý 11 khu công nghiệp trên tổng số 2.000 ha, với tỷ lệ sử dụng bình quân 85%.

Với gần 500 dự án đầu tư, các khu công nghiệp do TNI Holdings Việt Nam phát triển và quản lý là nơi làm việc của hơn 300.000 công nhân, tập trung vào các lĩnh vực điện, điện tử, công nghệ lắp ráp, chế biến, chế tạo, công nghiệp thực phẩm và công nghiệp hỗ trợ sản xuất ô tô, dệt, nhuộm và may mặc, và hơn thế nữa.

Các khu công nghiệp cũng là nơi đặt trụ sở của gần 400 doanh nghiệp nước ngoài, chủ yếu đến từ Nhật Bản, Trung Quốc, Mỹ, Đức, Hàn Quốc và Thái Lan với tổng giá trị đầu tư trên 4 tỷ USD. Trong giai đoạn phát triển 5 năm tới, TNI Holdings Việt Nam đặt mục tiêu mở rộng danh mục khu công nghiệp với thêm 5 khu công nghiệp mới tại các vị trí chiến lược với tổng quy mô gần 1.500 ha.

Sự phát triển và mở rộng của các khu công nghiệp tạo ra các điểm đến đầu tư có giá trị cho các nhà đầu tư trong nước cũng như nước ngoài để tăng cường sản xuất, do đó làm tăng nguồn thu của đất nước.

Các khu công nghiệp của TNI Holdings Việt Nam đã và đang góp phần thúc đẩy nền kinh tế địa phương đi lên. TNI Holdings Việt Nam đang đặt mục tiêu đạt được nhiều đột phá hơn nữa để làm hài lòng các nhà đầu tư lớn đang kinh doanh tại Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới. – VIR