Savills Việt Nam Môi Giới Thành Công 17 Ha Savills Việt Nam Môi Giới Thành Công 17 Ha

Savills môi giới thành công khu công nghiệp 17 ha đất giữa Gaw NP Capital và Tập đoàn Sao Đỏ tại Hải Phòng. Gaw NP Capital tiếp tục mở rộng hoạt động tại Việt Nam với một nhà xưởng xây sẵn và một dự án nhà kho tại Khu công nghiệp Nam Đình Vũ. Đây là thương vụ cho thuê khu công nghiệp thành công thứ 4 của Savills Việt Nam trong 6 tháng đầu năm 2022.  

Savills Việt Nam môi giới thành công 17 ha đất giữa GAW NP Capital và Tập đoàn Sao Đỏ

Savills Việt Nam môi giới thành công 17 ha đất giữa GAW NP CapitalTập đoàn Sao Đỏ

 

Gaw NP Industrial, một nền tảng được thành lập bởi Gaw Capital Partners, là nhà phát triển bất động sản công nghiệp hàng đầu Việt Nam với các sản phẩm nhà xưởng và nhà kho xây sẵn chất lượng cao (RBF và RBW), nhà xưởng, nhà kho xây theo nhu cầu (BTS). Thương vụ tại Khu công nghiệp Nam Đình Vũ khẳng định vị thế ngành công nghiệp tại Hải Phòng. Đây là nơi thu hút vốn đầu tư nước ngoài hơn 1 tỷ USD trong 6 tháng đầu năm 2022 và là một trong những cảng biển lớn nhất cả nước. 

Chủ đầuGaw NP Capital phát triển những dòng sản phẩm bất động sản cao cấp tại các vị trí chiến lược, và cung cấp giải pháp xanh và bền vững tại các dự án. Công ty có kế hoạch mở rộng danh mục đầu tư bất động sản từ 49 ha đến 100 ha trong năm nay. Dự án tại Khu công nghiệp Nam Đình Vũ (Hải Phòng) là một phần của chiến lược và tiếp nối sự thành công ở hai dự án RBF tại tỉnh Thái Nguyên. 

Ông John Campbell, Phó Giám đốc Bộ phận Dịch vụ Công Nghiệp tại Savills Việt Nam, đã thực hiện thương vụ dài hạn này. Ông nhận xét: “Sự hợp tác giữa Gaw NP Capital và Tập đoàn Sao Đỏ đánh dấu một cột mốc quan trọng trên thị trường và là một trong những giao dịch lớn nhất của chúng tôi tại phía Bắc Việt Nam. Sau nhiều năm thương lượng, chúng tôi vui mừng thông báo rằng cả hai bên đã đạt được thoả thuận nhất trí và bắt đầu quan hệ đối tác lâu dài. Gaw NP Capital đã tạo ra một tác động đáng kể cho thị trường bất động sản công nghiệp tại Việt Nam sau khi cho thuê những dự án nhà xưởng xây sẵn thành công ở Thái Nguyên. Việc mở rộng sang Hải Phòng sẽ phục vụ cho khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp xây sẵn cho việc mở rộng trong tương lai. Họ có thể tận dụng một trong những cảng biển hàng đầu tại Việt Nam để trực tiếp lưu thông với các tuyến vận tải quốc tế kết hợp với sự năng động khách thuê tại Hải Phòng. Với tiềm năng đó, dự án sẽ thu hút đầu tư của nhiều chủ doanh nghiệp trong các lĩnh vực như ô tô, điện tử, hậu cần, FMCG và thương mại điện tử. Những yếu tố này cùng với các ưu đãi về thuế sẽ thu hút các nhà đầu tư và khách thuê uy tín trong và ngoài nước đang tìm kiếm giải pháp bất động sản chất lượng cao, bền vững và tiện lợi tại Hải Phòng”. 

Bạn đang tìm kiếm một khu công nghiệp chất lượng cao, bền vững và tiện lợi? Liên hệ ngay với chúng tôi: https://industrial.savills.com.vn/contact/