Savills Môi Giới Nhà Xưởng Giữa framas và KTG Industrial Savills Môi Giới Nhà Xưởng Giữa framas và KTG Industrial

Vào tháng 3, năm 2022 tại Việt Nam, framas đã mở rộng quy mô thị trường và thuê nhà xưởng xây sẵn với diện tích 20.00m2 từ KTG Industrial tại tỉnh Đồng Nai.

framas – nhà sản xuất máy ép phun hàng đầu của Đức – đã tiến hành thuê khu nhà xưởng xây sẵn rộng 20.000m2 tại KTG Industrial Nhơn Trạch 2, tỉnh Đồng Nai. Hợp đồng thuê với thời hạn 10 năm được ký kết vào cuối đợt bùng phát dịch Covid-19 nặng nhất tại Việt Nam đã khẳng định sức bền của nền kinh tế Việt Nam và lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

framas là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các bộ phận làm từ nhựa chất lượng cao cung cấp cho phân khúc giày dép, có danh mục đầu tư trải dài tại 7 quốc gia. Với những khách hàng tên tuổi như Nike, Adidas và New Balance, framas cần sở hữu những cơ sở vật chất hiện đại, uy tín đến từ chủ cho thuê chuyên nghiệp.

Ông Fabian Urban, Giám đốc phụ trách mảng công nghệ giày dép tại framas Việt Nam, cho biết: “Chất  lượng của cơ sở vật chất và phương pháp tiếp cận chuyên nghiệp của KTG Industrial vượt trội hơn hẳn so với các đơn vị khác tại Việt Nam và Đông Nam Á. Nhà máy mới tại Nhơn Trạch 2 sẽ cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu đang gia tăng của khách hàng. Đối với framas, con người là nguồn lực quý giá nhất, và chúng tôi mong muốn mở rộng thị trường tại Việt Nam nhờ vào sự phát triển của lực lượng lao động chuyên nghiệp tại quốc gia này.”

KTG Industrial là đơn vị phát triển nhà xưởng và nhà kho xây sẵn nổi tiếng với các cơ sở vật chất chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn quốc tế. Đơn vị uy tín này cung cấp bất động sản với đầy đủ tiện nghi bao gồm quản lý, hệ thống an ninh và các dịch vụ hành chính hỗ trợ.

Ông Justin Dang, Tổng Giám đốc của KTG Industrial, cho hay: “Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến framas về việc mở rộng quy mô hoạt động. Được làm đối tác bất động sản của framas là một niềm vinh dự vì chúng tôi nhận thức được các tiêu chuẩn khắt khe mà họ đặt ra khi tìm kiếm nhà cung cấp. Chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng lớn như framas bằng việc tập trung phát triển cơ sở vật chất và dịch vụ.”

Ông John Campbell, Phó Giám đốc – Trưởng Bộ phận Dịch vụ Công nghiệp của Savills, cho biết: “Thương vụ này đã cho thấy một sự thay đổi thú vị trên thị trường khi các khách thuê đang tìm kiếm những nhà xưởng xây sẵn có diện tích lớn. Trước đây, với quy mô thế này thì các yêu cầu đòi hỏi khách thuê phải thuê đất dài hạn và lo liệu cả phần xây dựng. Nhưng hiện nay, các công ty đã chọn phương án nhanh, linh hoạt và cần ít vốn hơn, đó là thuê cơ sở vật chất xây sẵn. Tỉnh Đồng Nai đang đáp ứng các nhu cầu này vì đây là thị trường cung cấp các bất động sản xây sẵn hàng đầu ở phía nam Việt Nam, đồng thời có nguồn lao động gồm 615.000 người tại các khu công nghiệp. Trong khi các đơn vị phát triển chờ những công ty quốc tế đặt nền móng tại Việt Nam vào năm 2022, rất có thể trong tương lai, những công ty đa quốc gia đã hoạt động tại đây sẽ mở rộng và đa dạng hóa năng lực sản xuất của họ. Sự hợp tác này đánh dấu cuộc gặp gỡ giữa hai công ty hàng đầu, và chúng tôi xin gửi đến họ những lời chúc tốt đẹp nhất!”

Bạn đang tìm kiếm một công trình xây sẵn cho công ty của mình? Liên hệ ngay với Bộ phận Dịch vụ Công nghiệp tại đây: https://industrial.savills.com.vn/lien-he/?lang=vi