Danh mục đầu tư | Industrial Property by Savills Vietnam Danh mục đầu tư | Industrial Property by Savills Vietnam

Khách hàng nói gì về chúng tôi

Savills Industrial tuyệt vời khi tìm cho chúng tôi các lựa chọn phù hợp với bản tóm tắt của chúng tôi. Khi chúng tôi được giới thiệu, những điểm tương thích cho nhà máy John đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp chủ đầu tư và chúng tôi đạt được thỏa thuận. Vai trò trung gian của John đã được đón nhận bằng chứng là cả hai bên đều coi thỏa thuận cuối cùng là tốt và hợp lý. Tôi đặc biệt tiến cử Savills cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp bất động sản công nghiệp.”

Triac Composites - Úc
Phil Johns – Tổng Giám Đốc

“Chúng tôi đã mua lại nhà máy của chúng tôi tại KCN Mỹ Phước 3, Bình Dương và Savills đã đóng vai trò đại diện cho bên bán. Đối với chúng tôi, điều rất quan trọng là phải có đại diện là cơ quan chuyên môn kiểm tra và đảm bảo rằng khoản đầu tư hoàn toàn rõ ràng 100% về hồ sơ pháp lý và công trình, để tránh mọi vấn đề về sau. Thật hân hạnh khi làm việc với John bởi vì anh ấy phản hồi rất nhanh và giúp đỡ chúng tôi trong mọi lĩnh vực liên quan đến việc mua lại. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào một nhà máy ở Việt Nam, tôi thực sự giới thiệu bạn chọn Savills làm đại diện”.

Công ty TNHH Geuther Việt Nam – Bỉ
Michel Bertsch – Tổng Giám Đốc

“Năm 2019, chúng tôi đã cố gắng bán nhà máy sản xuất pin mặt trời tại tỉnh Bình Dương. Sau khi nhận được định giá từ Savills, tôi đã liên lạc với John và nhóm của anh ấy hỗ trợ để tìm người mua nhà máy. Trong vòng một tháng, John đã tìm thấy một người mua và hỗ trợ cả hai bên trong suốt quá trình bán và chuyển nhượng nhà máy, cho đến khi hoàn tất giao dịch. Tôi rất vui khi giới thiệu Savills cho những ai quan tâm đến việc bán bất động sản công nghiệp tại Việt Nam.”

Arcon-Sunmark - Denmark
Kai Maierhofer – Tổng Giám Đốc

“Năm 2018, tôi có cơ hội làm việc với John và nhóm BĐS Công nghiệp của Savills để gia hạn hợp đồng thuê nhà xưởng tại Khu chế xuất Tân Thuận, TP HCM. Thủ tục rất dài và ban đầu chúng tôi đã bỏ lỡ một số giấy tờ. May mắn thay, tôi đã có một cuộc hẹn với John, và sau khi giải thích khó khăn của chúng tôi và Savills Industrial đã giúp đỡ và chuyên môn hiệu quả của họ để đảm bảo chúng tôi gia hạn thành công hợp đồng thuê với các điều khoản thỏa đáng. Tôi muốn cảm ơn John và đề cử dịch vụ có giá trị của John.”

Medtronic Việt Nam (Given Imaging VN) – Mỹ
Minh Lê – Tổng Giám Đốc

“Savills nhiệt tình hỗ trợ HZO trong việc tìm kiếm nhà máy sản xuất phù hợp với các hoạt động sản xuất mới tại Việt Nam. Bằng chuyên môn của mình, Ryan đã giúp chúng tôi ký kết hợp đồng thuê trong thời gian tối ưu nhất. Với quan hệ đối tác mạnh mẽ, giao tiếp đáng tin cậy và kỹ năng giải quyết vấn đề xác thực Savills đã giúp chúng tôi tiếp tục xây dựng dấu ấn sản xuất toàn cầu của mình để đáp ứng nhu cầu bảo vệ thiết bị điện tử tăng.”

HZO - US
Jon Hattenbach – V.P. and General Counsel

Lý lịch Chuyên môn

99164
Diện tích cho thuê (m2)
77411
Diện tích bán (m2)
28369000
Giá trị giao dịch (Đô-la Mỹ)
40+
Số hợp đồng đã ký kết với Chủ đầu tư

Đối tác của chúng tôi

Logo
savills
savills
logo
Unidepot Vietnam
TNI Holding Vietnam
kizuna
saigon vrg
ktg
savills