Cho Thuê Kho Bãi Chứa Hàng Tại Bình Dương Cho Thuê Kho Bãi Chứa Hàng Tại Bình Dương

Hiện nay, những tác động tích cực của hiệp định thương mại với Châu Âu đã làm tăng sức nóng của thị trường bất động sản công nghiệp trong năm 2022. Ở khu vực phía Nam, bên cạnh Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương là một điểm sáng với thị trường bất động sản công nghiệp phát triển sôi động.

Sở hữu hạ tầng hiện đại và bền vững, Bình Dương có tiềm năng giúp thị trường công nghiệp bùng nổ trong thời gian tới. Kinh tế phát triển mạnh với nhiều khu công nghiệp chất lượng cao là nhân tố giúp Bình Dương thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản lớn trong và ngoài nước.

Với lợi thế là trung tâm công nghiệp lớn nhất cả nước, dịch vụ cho thuê kho bãi chứa hàng tại Bình Dương sẽ có sự phát triển vượt bậc nhờ sức ảnh hưởng của các công ty lớn và khu công nghiệp. Nhu cầu đối với nhà xưởng – kho bãi cho thuê là vô cùng lớn khi các công ty có xu hướng chuyển dịch nhà máy về Bình Dương.

Thị trường tiềm năng cho dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương

Thị trường tiềm năng cho dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại Bình Dương

Thị Trường Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi Chứa Hàng Tại Bình Dương Hiện Nay

Đánh Giá Chung Về Chất Lượng Kho Bãi – Nhà Xưởng Tại Bình Dương

Bình Dương được biết đến là mảnh đất vàng cho sự phát triển của ngành công nghiệp. Các công ty sản xuất thường lựa chọn xây dựng nhà máy tại Bình Dương với những thuận lợi về hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, nền móng công nghiệp sẵn có, luật pháp và hành chính tương đối đơn giản, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp.

Theo báo cáo quý 1/2021, Bình Dương sẽ chiếm nguồn cung khu công nghiệp lớn nhất tại khu vực phía Nam. Các tỉnh thành khác trong khu vực không có nhiều lợi thế để cạnh tranh trực tiếp với thị trường phát triển lâu đời như Bình Dương.

 

Savills cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi chứa hàng tại Bình Dương

Savills cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi chứa hàng tại Bình Dương

 

Thêm nữa, mặc dù Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế trọng điểm của cả nước nhưng chi phí thuê mặt bằng, kho bãi – nhà xưởng tại đây quá cao, không phù hợp cho hoạt động của công ty. Do đó, di chuyển xa thành phố xuống địa bàn như Bình Dương hay Đồng Nai sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hoạt động.

Do thị trường bất động sản khu công nghiệp của Bình Dương có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nên các nhà máy, kho bãi tại tỉnh thành này được phát triển hiện đại, áp dụng công nghệ cao trong quản lý điều hành. Bên cạnh đó, nguồn nhân lực dồi dào với chuyên môn cao về kho bãi – nhà xưởng giúp cho chất lượng dịch vụ cho thuê kho bãi chứa hàng tại Bình Dương tăng đồng đều.

Đọc thêm: Thị Trường Cho Thuê Kho Nhà Xưởng Tại TPHCM Ngày Càng Sôi Động

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thuê Kho Bãi Chứa Hàng Tại Bình Dương

Lợi thế lớn nhất của Bình Dương cho sự phát triển của công nghiệp cũng như thị trường cho thuê nhà xưởng đó là về vị trí địa lý và hạ tầng giao thông.

Doanh nghiệp cần phải lưu ý khi thuê kho tại Bình Dương

Doanh nghiệp cần phải lưu ý khi thuê kho tại Bình Dương

 

Ngành công nghiệp của Bình Dương ngày càng khởi sắc bởi sở hữu nền tảng hạ tầng bền vững, đồng bộ, chú trọng tính kết nối giữa các khu vực, tạo điều kiện thuận lợi thúc đẩy kinh tế của địa phương và cả nước. Hiện nay, mạng lưới giao thông đường bộ tại Bình Dương rất hiện đại, kết nối dễ dàng nhờ tuyến đường quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Nhơn Trạch, các con đường vành đai 3, vành đai 4, tuyến metro nối với Thành phố Hồ Chí Minh. Trong tương lai, Bình Dương sẽ khai thác thêm tuyến về giao thông đường sắt, mở rộng giao thông đường thủy.

Hệ thống giao thông phát triển, kết nối dễ dàng, lưu thông hàng hóa nhanh khiến Bình Dương là điểm đặt kho bãi chứa hàng của các công ty xuất nhập khẩu và logistics tại khu vực phía Nam. Hơn nữa, Bình Dương còn thu hút được nhiều công ty thuê kho bãi – nhà xưởng là do chi phí thuê hợp lý. Giá cho thuê kho bãi chứa hàng không có chênh lệch quá lớn giữa các vùng tại Bình Dương. Chất lượng kho bãi – nhà xưởng cho thuê đều phải đạt tiêu chuẩn mới được phép đi vào kinh doanh.

Theo khảo sát trên thị trường, giá cho thuê nhà xưởng – kho bãi tại Bình Dương sẽ rơi vào khoảng 3.2 – 5 triệu/m2. Mức giá cho thuê kho bãi chứa hàng tại Bình Dương như vậy là vô cùng hợp lý bởi vì nhìn chung, chất lượng nhà kho đều rất tốt, được trang bị cơ sở vật chất và máy móc hiện đại.

Quy Trình Cho Thuê Kho Bãi Chứa Hàng Tại Bình Dương

Tùy theo từng chủ đầu tư hay người cho thuê sẽ có một vài sự điều chỉnh nhưng về cơ bản, quy trình đi thuê và cho thuê sẽ tuân theo 3 bước như sau:

Bước 1: Hai bên tiến hành chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo mẫu, điền đầy đủ thông tin đúng theo quy định. Về mẫu giấy tờ, người đi thuê và người cho thuê được khuyến khích tham khảo ý kiến của người có chuyên môn thay vì tự tìm hiểu thông tin trên Internet.

Bước 2: Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin vào trong mẫu, hai bên cần nộp lại cho những người có chuyên môn kiểm tra trước khi thực hiện các thủ tục hành chính khác. Hợp đồng sau đó sẽ được mang đi công chứng. Lưu ý nhỏ đó là bắt buộc các hợp đồng thuê kho bãi chứa hàng tại Bình Dương đều phải được công chứng đầy đủ mới được công nhận.

Bước 3: Người đi thuê và cho thuê tiến hành ký kết hợp đồng, hoàn tất các thủ tục liên quan đến giao dịch.

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi Chứa Hàng Tại Bình Dương Của Savills Industrials

Lý Do Nên Chọn Dịch Vụ Cho Thuê Kho Xưởng Savills Ở Bình Dương

1. Vị trí giao thông đắc địa

Vị trí nhà kho của Savills luôn được tìm hiểu kỹ càng bởi các chuyên gia có kiến thức sâu rộng về bất động sản nhà xưởng nên nó sẽ tối ưu hóa cho hoạt động của công ty. Kho xưởng tại Savills sẽ được đặt tại những địa điểm có hạ tầng giao thông thuận lợi, có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác như cảng biển, sân bay, trung tâm trung chuyển hàng hóa,…

Hệ thống nhà kho cũng được đặt tại bên trong các khu công nghiệp hoặc sẽ gần các khu công nghiệp lớn để chu trình hoạt động được thuận lợi nhất.

2. Tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành

 

Chuyên gia hỗ trợ doanh nghiệp cho thuê kho tại Bình Dương

Chuyên gia hỗ trợ doanh nghiệp cho thuê kho tại Bình Dương

 

Savills Industrial sở hữu đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong việc tư vấn mô hình kho xưởng phù hợp cho từng đặc điểm và tính chất của công ty. Trong quá trình làm việc, khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, giải đáp những thắc mắc liên quan đến vấn đề đi thuê hoặc giải quyết những sự cố phát sinh. Các chuyên gia sẽ là người đồng hành cùng khách hàng đến khi đưa ra được quyết định cuối cùng.

3. Kho xưởng chất lượng cao

Hệ thống kho xưởng của Savills tại Bình Dương đều đạt chất lượng cao theo đúng tiêu chuẩn nhà kho tiên tiến, hiện đại nhất trên thế giới. Công nghệ được áp dụng triệt để trong vận hành nhà kho giúp tối ưu chi phí và thời gian. Hệ thống an ninh, an toàn luôn được đảm bảo, kèm theo các dịch vụ khác trong quá trình trao đổi. Đặc biệt, nguồn nhân công chất lượng cao là một lợi thế của Savills so với các nhà cung cấp khác

4. Đa dạng sự lựa chọn

Nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, Savills cung cấp hệ thống kho xưởng với các đặc điểm khác nhau theo từng lĩnh vực mà công ty hoạt động. Vị trí, diện tích, công suất, cơ sở hạ tầng, công nghệ sẽ thay đổi theo nhu cầu của khách hàng. Savills tự tin có thể đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thuê nhà xưởng – kho bãi hài lòng nhất.

Các Giải Pháp Lưu Trữ Tối Ưu Của Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi Chứa Hàng Tại Bình Dương của Savills

Nhà xưởng cho thuê tại Bến Cát, Bình Dương

 Nhà xưởng cho thuê tại Bến Cát, Bình Dương

Nhà xưởng cho thuê tại Bến Cát, Bình Dương

 

 • Vị trí: Bến Cát, Bình Dương
 • Tổng diện tích: 240,000m2
 • Diện tích trống: 146,433m2
 • Giá thuê: $5/m2
 • Đặc điểm nổi bật:
  • Tiêu chuẩn chất lượng cao hàng đầu Việt Nam với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và giao thông đã hoàn thiện.
  • Vị trí đắc địa, gần với Thành Phố Mới Bình Dương. Dễ dàng tiếp cận các cơ sở hạ tầng và tiện ích chính của Bình Dương và TP.HCM.

Nhà xưởng cho thuê tại Bình Dương

Nhà xưởng cho thuê tại Bàu Bàng, Bình Dương

Nhà xưởng cho thuê tại Bàu Bàng, Bình Dương

 

 • Vị trí: Bàu Bàng, Bình Dương
 • Tổng diện tích: 430,000m2
 • Diện tích trống: 225,153m2
 • Giá thuê: $4/m2
 • Đặc điểm nổi bật:
  • Thiết kế hoàn chỉnh, nhà xưởng xây sẵn với hệ thống hạ tầng kỹ thuật và giao thông đã hoàn thiện.
  • Phù hợp cho các ngành công nghiệp nhẹ và doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Nằm trong khu công nghiệp Bình Dương, liên kết chiến lược với khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, được điều hành hiệu quả và được chính phủ hỗ trợ mạnh mẽ về chính sách thuế.

Nhà xưởng cho thuê tại Bến Cát, Bình Dương

Nhà xưởng cho thuê tại Bình Dương

Nhà xưởng cho thuê tại Bến Cát, Bình Dương

 

 • Vị trí: Bến Cát, Bình Dương
 • Tổng diện tích: 25,640m2
 • Diện tích trống: 19,000m2
 • Giá thuê: $5/m2
 • Đặc điểm nổi bật:
  • Thiết kế hoàn thiện, đồng bộ với cơ sở hạ tầng.
  • Phù hợp với ngành công nghiệp nhẹ và doanh nghiệp SMEs
  • Là một trong những điểm đến đắt giá cho các nhà đầu tư nước ngoài
  • Vị trí thuận lợi cho lưu thông hàng hóa: gần với sân bay Tân Sơn Nhất, cảng Cát Lái, cao tốc Long Thành,…

Kết Luận

Thị trường cho thuê kho bãi chứa hàng tại Bình Dương có tiềm năng phát triển mạnh hơn nữa trong thời gian tới khi các nhà đầu tư nước ngoài đang có ý định bỏ vốn lớn vào Việt Nam. Với nhiều lợi thế về mặt địa lý, nhân lực, chính sách, Bình Dương là một địa điểm thuê nhà xưởng hợp lý cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Với bề dày hoạt động gần 30 năm tại thị trường Việt Nam, đội ngũ nhân sự tại Savills Việt Nam nắm rõ đặc điểm của nhà xưởng cho thuê tại Bình Dương. Chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ và giải pháp tối ưu nhằm đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Trên đây là thông tin một vài nhà xưởng cho thuê tại Bình Dương.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ mua, bán, cho thuê bất động sản công nghiệp với sự giúp đỡ của các chuyên gia, hãy liên hệ ngay với Mr John Campbell để biết thêm thông tin!