Nhà Xưởng Cho Thuê: Điểm Sáng Của Bất Động Sản Công Nghiệp Nhà Xưởng Cho Thuê: Điểm Sáng Của Bất Động Sản Công Nghiệp

Bất ​chấp ​ảnh hưởng của ​đại dịch, ​thị trường bất động sản công nghiệp và sản ​xuất ​tại Việt Nam vẫn còn nhiều ​tiềm năng giúp ​thu hút các nhà sản xuất trong quý II/2021. ​Các ​chuyên gia cho rằng ​giá thuê nhà xưởng sẽ ​tiếp tục tăng trong ​thời gian tới và ​thị trường BĐS Công nghiệp sẽ tiếp tục tăng trưởng. Chi phí thuê đất công nghiệp kéo theo nhà xưởng cho thuê ở Việt Nam tăng đều từ đầu năm đến nay bất chấp ảnh hưởng của đại dịch. 

nhà xưởng cho thuê

Nhu cầu thuê nhà xưởng tại Việt Nam

Khi nhiều doanh nghiệp trong nước được thành lập, nhu cầu về các cơ sở sản xuất và kinh doanh tăng lên. Không chỉ vậy, các chính sách ưu đãi được đẩy mạnh nhằm lôi kéo các công ty nước ngoài đầu tư vào thị trường Việt Nam. Điều này làm tăng nhu cầu thuê nhà xưởng cho thuê trong nước hơn nữa, dẫn đến biến động giá cả.

Đa số các doanh nghiệp yêu cầu thuê nhà xưởng cho thuê tại Việt Nam ở những vị trí hấp dẫn, khu đông dân cư, giao thông thuận tiện và giá cả cạnh tranh. Nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà xưởng đã ra đời, cung cấp những nhà xưởng cao cấp và dịch vụ chất lượng cao nhất mà vẫn giữ được uy tín và đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Các nước công nghiệp phát triển có nhà máy tại Việt Nam như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc cũng tích cực thúc đẩy các nguồn vốn đầu tư FDI vào các tỉnh, thành phố của Việt Nam để tăng sức hấp dẫn của ngành bất động sản. 

Lợi thế kinh tế đã tạo điều kiện cho hoạt động sản xuất công nghiệp tại các khu công nghiệp trong cả nước tiếp tục phát triển theo nhu cầu và thị hiếu của thị trường. Các công thuê nhà xưởng mọc lên, đưa ra thị trường những dịch vụ tốt nhất, nhu cầu thuê nhà xưởng cũng tăng cao trong những năm gần đây.

Lợi ích của việc thuê đúng nhà xưởng cho thuê tại Việt Nam

nhà xưởng cho thuê

Thuê nhà xưởng ngay tại Việt Nam để phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh là nhu cầu sống còn của các doanh nghiệp hiện nay. Tuy nhiên, việc thuê một nhà xưởng phù hợp  đóng vai trò quan trọng hơn vì nó mang lại nhiều lợi ích to lớn cho quá trình vận hành và phát triển cho doanh nghiệp. Sau đây là một số ưu điểm của việc thuê đúng nhà xưởng cho thuê tại Việt Nam:

Lợi ích về vị trí

Lợi ích về vị trí là lợi thế chính mà các công ty có được từ việc thuê nhà xưởng cho thuê phù hợp. Vì địa điểm của doanh nghiệp có ảnh hưởng đáng kể đến sản lượng và doanh thu. Trong thế giới lý tưởng, nếu thuận lợi vị trí đặt nhà xưởng cho thuê nhà xưởng tại Việt Nam thì hiệu quả hoạt động sẽ được cải thiện. Vì là loại hình bất động sản tương đối đặc thù nên doanh nghiệp phải cân nhắc địa điểm khi thuê nhà xưởng để kinh doanh, sản xuất hàng hóa.

Chọn nhà xưởng cho thuê tại Việt Nam thuận tiện cho cả quá trình sản xuất và luân chuyển hàng hóa, đầu vào sản xuất. Mặc dù nhà máy không nằm trong khu công nghiệp nhưng việc đảm bảo lưu thông thuận tiện, đặc biệt là các phương tiện vận tải và container là rất quan trọng. Cụ thể, giao thông thuận tiện sẽ giúp quá trình di chuyển từ nhà xưởng cho thuê đến nơi sẽ nhanh chóng hơn. 

Quyền lợi hỗ trợ pháp lý đầy đủ

Sẽ có sự rõ ràng và hỗ trợ đầy đủ về mặt pháp lý để doanh nghiệp có thể yên tâm hoạt động và tự chịu trách nhiệm về những vấn đề phát sinh. Hợp đồng nhà xưởng cho thuê là yếu tố sống còn mà các doanh nghiệp cần quan tâm khi thuê nhà xưởng. Nó sẽ đảm bảo quyền lợi của đôi bên, các điều khoản và quy định được xây dựng trong hợp đồng dựa trên các quy định của pháp luật.

Ngành cho thuê và cho thuê nhà xưởng tại Việt Nam hiện nay được cho là sẽ có nhiều sự thay đổi đáng kể. Với sự ra đời ngày càng nhiều của các doanh nghiệp trong nước, các nhà xưởng cho thuê kho bãi phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Chính phủ đã có những chính sách ưu đãi nhằm lôi kéo các doanh nghiệp quốc tế tham gia vào thị trường Việt Nam.

Điều này dẫn đến sự gia tăng nhu cầu thuê nhà xưởng trong nước và biến động giá cả. Nhiều cơ sở kinh doanh dịch vụ cho thuê nhà xưởng cũng xuất hiện, cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo uy tín, chất lượng đồng thời đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

nhà xưởng cho thuê

Industrial Savills – Đội ngũ cung cấp dịch vụ Bất động sản Công nghiệp hàng đầu Việt Nam

Industrial Savills là tập đoàn bất động sản công nghiệp đi đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng uy tín hiện nay. Savills Industrial vẫn cam kết cung cấp dịch vụ cho thuê nhà xưởng uy tín, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của một nhà xưởng tốt, bao gồm địa điểm hoạt động, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và văn hóa doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững.

Savills Industrial là một công ty dịch vụ chuyên nghiệp chuyên vềbất động sản công nghiệp và quản lý đầu tư. Savills Industrial có đội ngũ chuyên gia của chúng tôi tại Việt Nam và khu vực lân cận cho phép chúng tôi liên tục giám sát và theo dõi các hoạt động tại thị trường địa phương.

Hy vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ hữu ích và hỗ trợ bạn đọc hiểu rõ hơn về chủ đề cho thuê nhà xưởng tại Việt Nam. Nếu bạn đang muốn thuê nhà xưởng để phục vụ mục đích sản xuất hoặc kinh doanh, hãy liên hệ ngay với Mr. John Campbell  

Tìm hiểu về: Xưởng cho thuê tại Ninh Bình