Dịch Vụ Cho Thuê Kho Chứa Hàng Tại TPHCM - BĐS Công Nghiệp Dịch Vụ Cho Thuê Kho Chứa Hàng Tại TPHCM - BĐS Công Nghiệp

Với làn sóng dịch chuyển mạnh mẽ về sản xuất trong suốt giai đoạn 2020-2021 và được dự báo sẽ tăng nhiệt nhanh chóng trong năm 2022. Bên cạnh đó, dù bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch, thế nhưng các khu công nghiệp (KCN) luôn đứng vững và là điểm sáng ghi nhận tăng trưởng với nguồn cầu lớn, tỷ lệ lấp đầy cao. Đây cũng chính là lý do rất lớn khiến cho nhiều nhà đầu tư về đây phát triển các cụm KCN kéo theo đó các loại hình dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM cũng phát triển “sôi nổi”.

 

Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại tphcm đang ngày càng phát triển nổi bật

Dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại tphcm đang ngày càng phát triển nổi bật

 

Thị Trường Dịch Vụ Cho Thuê Kho Chứa Hàng Tại TP.HCM

Tại thị trường miền Nam, đang có khoảng 400 khu công nghiệp được đưa vào quy hoạch với tổng quy mô diện tích lên đến 109.000 ha đất, trong đó có 24.000 ha đất cho thuê. Có thể nói, dù chịu ảnh hưởng rất lớn từ đại dịch, nhưng thị trường BĐS công nghiệp cả nước vẫn phát triển ổn định, cụ thể là TP. Hồ Chí Minh.

TPHCM dẫn đầu thị trường BĐS công nghiệp toàn miền Nam

TPHCM dẫn đầu thị trường BĐS công nghiệp toàn miền Nam

 

Với tổng nguồn cung đất công nghiệp đạt 2500 ha, tỷ lệ lấp đầy đạt xấp xỉ 87%, TP Hồ Chí đang dẫn đầu các tỉnh miền Nam trên thị trường BĐS công nghiệp. Vậy nên, việc thu hút các chủ đầu tư là doanh nghiệp rót vốn về đây là chuyện hoàn toàn dễ hiểu. Để mở rộng quy mô sản xuất và lưu trữ hàng hóa , các chủ doanh nghiệp bắt buộc phải xây dựng thêm các nhà xưởng và kho bãi. Tuy nhiên, với việc quỹ đất khan hiếm cũng như việc phải tự thân xây dựng nhà xưởng, kho chứa tốn rất nhiều chi phí thì các chủ doanh nghiệp đã có một giải pháp tốt hơn khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM nhằm tối giản chi phí và thu được mức lợi nhuận đáng kể.

Đánh Giá Chung về Chất Lượng Dịch Vụ Cho Thuê Kho Chứa Hàng tại TPHCM

Song hành cùng sự phát triển của phân khúc BĐS công nghiệp thì các dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM cũng phát triển sôi nổi không kém. Khi nhu cầu lưu trữ hàng hóa phục vụ cho các ngành sản xuất và lĩnh vực Logistics là rất lớn. Mặc khác, với sự khan hiếm về quỹ đất, giá đất tăng cao nên phát triển dịch vụ cho thuê kho chứa hàng hóa được đánh giá có triển vọng và sẽ bùng nổ  trong thời gian sắp tới.

Có thể nói, nhu cầu thuê kho chứa đồ đạc, hàng hóa là rất lớn. Đây sẽ là một dịch vụ đáp ứng được mọi nhu cầu của các doanh nghiệp đang vướng phải. Đối với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, khả năng chi trả tối đa cho khâu vận hành lưu trữ là rất thấp thì đây sẽ là một dịch vụ hết sức cần thiết khi không chỉ giúp tiết kiệm được mức chi phí mà còn đảm bảo được chất lượng sử dụng. Thay vì phải bỏ ra một khoảng ngân sách lớn để thuê đất hoặc mua đất xây dựng những kho chứa hàng, vừa mất thời gian cũng như chi phí thì chọn thuê kho chứa hàng tại TPHCM sẽ là một quyết định hợp lý.

Nhìn chung, chất lượng các kho chứa hàng tại đây đều đạt chuẩn về mặt kiến trúc xây dựng, cơ sở hạ tầng trong kho luôn được đảm bảo tốt nhất từ các yếu tố như hệ thống làm mát, hệ thống thông gió hay hệ thống xử lý rác thải đều được trang bị một cách tối ưu và chuẩn hóa giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất trong quá trình lưu trữ.

Những Lợi Ích Khi Sử Dụng Dịch Vụ Cho Thuê Kho Chứa Hàng tại TPHCM

Hầu hết các doanh nghiệp khi tìm đến dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM đều đang vướng phải những vấn đề về giải pháp lưu trữ hàng hóa một cách tối ưu nhất. Vậy khi dùng dịch vụ thuê kho chứa hàng hóa này các doanh nghiệp sẽ được những lợi ích gì?

Lợi ích đầu tiên mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM là gia tăng diện tích sử dụng và lưu trữ hàng hóa. Khi thuê kho chứa hàng có diện tích rộng phù hợp với nhu cầu lưu trữ hàng hóa thì bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn để diện tích hay không gian chật hẹp. Việc của doanh nghiệp là gia tăng sản xuất với số lượng lớn để đạt được mục tiêu mong muốn.

Sử dụng các kho chứa hàng cho thuê giúp tối ưu diện tích sử dụng cũng như không gian lưu trữ hàng hóa.

Sử dụng các kho chứa hàng cho thuê giúp tối ưu diện tích sử dụng cũng như không gian lưu trữ hàng hóa

 

Mặc khác, nếu doanh nghiệp của bạn đang trong quá trình sản xuất hàng hóa với số lượng lớn thì việc thuê kho chứa đồ dịch vụ thế này sẽ càng phát huy tối đa tác dụng.

Tối ưu hóa không gian lưu trữ

Sau khi giải quyết được vấn đề về diện tích sử dụng kho chứa thì việc tiếp theo mà doanh nghiệp quan tâm chính là tối ưu hóa không gian lưu trữ. Một khi đã gia tăng được diện tích cũng như tối ưu hoá không gian lưu trữ thì kết quả sản xuất sẽ cải thiện rất nhiều nhất là khi kho chứa hàng gần với nhà xưởng.

Mặc khác, khi thuê kho chứa hàng sẽ kiểm soát được không gian lưu trữ của hàng tồn kho, không gian lưu trữ của các thiết bị bảo trì,… Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ có tác động tích cực đến kết quả sản xuất

Chủ động và linh hoạt trong khâu lưu trữ hàng hóa

Khi đã sử dụng dịch vụ thuê kho chứa hàng thì các chủ doanh nghiệp sẽ chủ động hơn trong khâu lưu trữ hàng hoá một cách dễ dàng nhất. Có thể tăng hay giảm diện tích kho chứa tùy theo nhu cầu bằng việc sắp xếp hàng hóa ngay ngắn và hợp lý theo đúng trình tự.

Khi bước vào giai đoạn sản xuất cao điểm, hàng hoá quá nhiều cần kho chứa có diện tích rộng lớn thì khi sử dụng kho thuê chủ doanh nghiệp sẽ không phải lo lắng về vấn đề này.  Như vậy có thể thấy, việc sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng có tác động tốt đến việc tối ưu quá trình sản xuất. Thay vì tự xây dựng một kho chứa đồ đạc phải mất nhiều chi phí và thời gian giám sát thì thuê kho chứa hàng uy tín bên ngoài sẽ là lựa chọn tối ưu hơn.

Tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp

Một lợi ích rất lớn mà nhiều doanh nghiệp cực kỳ quan tâm khi dùng dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM chính là tiết kiệm được một khoản phí rất lớn. Có thể hình dung nếu như phải bỏ ra một số tiền lớn để xây dựng các kho chứa hàng thì việc thuê một kho chứa hàng đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng cũng như trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại chuẩn hóa sẽ là phương pháp tối ưu hơn rất nhiều. Trong kinh doanh, việc tối ưu được chi phí vận hành chính là thu được lợi nhuận.
Đọc thêm: Cho Thuê Kho Nhà Xưởng Tại Hải Phòng

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Chứa Hàng Tại TPHCM Của Savills Industrials

Cùng với sự phát triển đầy triển vọng của loại hình BĐS công nghiệp thì dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại tphcm cùng đang từng ngày “ghi dấu” trên thị trường. Là trung tâm năng động và sở hữu nhiều lợi thế mà không phải một tỉnh thành nào cũng có được, TP Hồ Chí Minh luôn dẫn đầu về mọi mặt, phát triển toàn diện ở mọi khía cạnh, thế nên không khó để hiểu rằng vì sao nơi đây là thu hút nguồn vốn đầu tư lớn nhất cả nước, nhiều chủ doanh nghiệp luôn chọn TP Hồ Chí Minh để phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh sản xuất của mình.

Savills Việt Nam tự hào là tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho chứa hàng tại tphcm.

Savills Việt Nam tự hào là tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho chứa hàng tại tphcm

 

Tấc đất tấc vàng” luôn là câu nói rất đúng khi nhắc về TP Hồ Chí Minh, chính yếu tố khan hiếm về quỹ đất nhưng lại thu hút vốn đầu tư lớn đã giúp cho loại hình BĐS công nghiệp luôn “nở rộ” và hứa hẹn sẽ phát triển bùng nổ trong thời gian sắp tới. Để mở rộng mô hình kinh doanh, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể lựa chọn hình thức thuê nhà xưởng và kho chứa hàng nhằm tối giản quy trình vận hành cũng như khoản ngân sách lớn cho doanh nghiệp của mình. Vậy nên, hình thức cho thuê kho chứa hàng hoá ngày trở nên phổ biến và trở thành xu hướng trong thời gian gần đây.

Hiện tại, thị trường B.ĐS công nghiệp TP Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị chuyên cho thuê kho chứa hàng được chuẩn hoá một cách bài bản để phục vụ nhu cầu lưu trữ hàng hoá khi mở rộng quy mô sản xuất. Một trong số đó phải kể đến Savills Việt Nam – tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cho thuê kho chứa hàng hóa uy tín bậc nhất trên thị trường, đảm bảo đáp ứng tiêu chí của kho chứa chất lượng với được trang bị các hệ thống chuẩn hoá hiện đại đảm bảo chất lượng cho hàng hoá được lưu trữ cũng như an toàn cho người lao động.

Một Số Kho Hàng Chất Lượng Cao Có Sẵn Tại TPHCM Của Savills Industrial

Đất công nghiệp cho thuê tại TPHCM

Đất Công Nghiệp Cho Thuê Tại TPHCM

Đất Công Nghiệp Cho Thuê Tại TPHCM

 

– Vị trí: Thủ Đức, TPHCM

– Toàn bộ khu vực: 27.34 ha

– Khu vực trống: Liên hệ

– Giá: Liên hệ

– Đặc điểm nổi bât:

+ Khu công nghiệp chất lượng tốt với cơ sở hạ tầng được thiết kế và hoàn thiện.

+ Các dịch vụ hỗ trợ và các tiện ích, tiện nghi.

+ Khu công nghiệp tiềm năng cho các nhà đầu tư xây dựng nhà kho, nhà xưởng thiết kế theo nhu cầu của khách hàng về công nghiệp nhẹ, công nghiệp hỗ trợ, công nghiệp công nghệ cao và logistics.

Nhà xưởng cho thuê tại TP.HCM Đông Nam, Củ Chi

Nhà xưởng cho thuê tại TP.HCM Đông Nam, Củ Chi

Nhà xưởng cho thuê tại TP.HCM Đông Nam, Củ Chi

 

– Vị trí: huyện Củ Chi, TP.HCM

Toàn bộ khu vực: 62144 m²

Khu vực trống: 28000 m²

Giá: Liên hệ

– Đặc điểm nổi bật:

+ Nhà xưởng xây sẵn trong KCN phát triển với các tiện ích được trang bị như thang máy, nhà để xe, máy phát điện.

+ Nhà máy thích hợp cho sản xuất may mặc, giày dép, quần áo, giấy và các ngành nghề liên quan.

Nhà xưởng cho thuê tại TP.HCM

Nhà xưởng cho thuê tại TP.HCM

Nhà xưởng cho thuê tại TP.HCM

– Vị trí: Bình Tân, TP.HCM

Toàn bộ khu vực: 11915 m²

Khu vực trống: 6000 m²

Giá: $7/m²

– Đặc điểm nổi bật:

+ Nhà xưởng nhiều tầng gồm 3 tầng với đầy đủ tiện ích được trang bị như thang máy, nhà để xe, máy phát điện.

+ Nhà máy thích hợp sản xuất may mặc, giày dép, quần áo, giấy và các ngành liên quan.

+ Tọa lạc tại khu vực chiến lược ưu tiên của TP.HCM và các cảng chính phía Nam Việt Nam, chỉ cách cảng Cát Lái 23km và quốc lộ 1A 1km.

Bên cạnh một số lựa chọn nổi bật trên, chúng tôi còn có rất nhiều BĐS công nghiệp, kho bãi, nhà xưởng, nhà máy chất lượng cao đang bán và cho thuê.

Đến với Savills Việt Nam, các chủ doanh nghiệp sẽ càng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Bỏ qua những thủ tục pháp lý rườm rà, giá cả niêm yết rõ ràng, đặc biệt chất lượng kho chứa luôn được đảm bảo.  Với Savills, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công mà chúng tôi có được. Với mạng lưới rộng khắp toàn quốc cũng như đa dạng về loại hình dịch vụ khác nhau, Savills Công nghiệp Việt Nam hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Đọc thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Kho Đông Lạnh Tại Hà Nội

Kết Luận

Có thể thấy, dịch vụ cho thuê kho chứa hàng tại TPHCM đang dẫn đầu thị trường BĐS công nghiệp cả nước. Với nhu cầu sử dụng các kho chứa hàng hóa nhằm gia tăng quy mô sản xuất đã giúp cho dịch vụ này phát triển không ngừng mỗi ngày góp phần thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Vì vậy, khi có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất lưu trữ hàng hóa sản phẩm, cần chọn lựa những đơn vị uy tín để được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ mua, bán, cho thuê bất động sản công nghiệp với sự giúp đỡ của các chuyên gia, hãy liên hệ ngay với Mr John Campbell để biết thêm thông tin!

Liên hệ ngay Savills Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất.