Giá Cho Thuê Kho Nhà Xưởng Tại Hải Phòng 2023 Giá Cho Thuê Kho Nhà Xưởng Tại Hải Phòng 2023

Trở thành đầu tàu công nghiệp khu vực phía Bắc nhờ sở hữu vị trí đắc địa và phát triển kinh tế xã hội đồng bộ. Hải Phòng là nơi tập trung của hàng loạt các khu công nghiệp (KCN) với quy mô lớn. Theo đó, loại hình dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng cũng đang “nóng dần lên” từng ngày.

Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng đang “nóng dần lên”

Dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng đang “nóng dần lên”

 

Thị Trường Dịch Vụ Cho Thuê Kho Nhà Xưởng Tại Hải Phòng Hiện Nay

Không chỉ là cửa ngõ công nghiệp của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam phát triển các ngành công nghiệp mũi nhọn mang lại giá trị kinh tế cao mà Hải Phòng còn là điểm đến hàng đầu của các nhà đầu tư quốc tế do sở hữu vị trí đắc địa. Hơn thế nữa, Hải Phòng còn là thành phố duy nhất trong vùng sở hữu 5 loại hình giao thông trọng yếu là logistics – đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không và đường biển, lý tưởng cho việc vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Ngoài ra, với ưu điểm sở hữu đường bờ biển giáp Vịnh Bắc Bộ dài 125km với hơn 40 cảng biển đạt chuẩn quốc tế cùng với sự kết nối sân bay quốc tế Cát Bi đã tạo ra điều kiện thuận lợi giúp Hải Phòng phát triển các ngành hàng xuất khẩu cũng như tạo nên một hệ thống logistics hoàn chỉnh cho các hoạt động công nghiệp tại đây.

Từ những lợi thế trên, không khó để Hải Phòng trở thành nơi thu hút vốn đầu tư lớn nhất nhì cả nước, nhiều nhà đầu tư là chủ doanh nghiệp cũng về đây phát triển và mở rộng mô hình kinh doanh sản xuất của mình. Theo đó, để mở rộng quy mô, các doanh nghiệp cần thêm quỹ đất để xây dựng kho bãi nhà xưởng phục vụ nhu cầu gia tăng sản xuất cũng như lưu trữ hàng hoá. Vì vậy, thị trường cho thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển những kho nhà xưởng đạt chất lượng.

Hải Phòng hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển những kho nhà xưởng đạt chất lượng.

 

Đánh Giá Chung về Chất Lượng Kho Nhà Xưởng Cho Thuê ở Hải Phòng

Được xem là nơi tập trung đông đúc các cụm KCN có quy mô lớn nhất nhì cả nước, Hải Phòng chiếm lợi thế khi có dư địa rộng lớn phù hợp hình thành nên các kho bãi, nhà xưởng giúp mở rộng quy mô sản xuất của nhiều chủ doanh nghiệp. Vậy nên, khi chọn Hải Phòng làm nơi thuê các kho nhà xưởng thì các chủ đầu tư không phải e ngại về diện tích sử dụng.

Không chỉ đạt chuẩn về mặt kiến trúc xây dựng, cơ sở hạ tầng trong kho luôn được đảm bảo tốt nhất, các hệ thống làm mát, thông gió hay xử lý rác thải được cài đặt một cách tối ưu giúp đảm bảo chất lượng, gia tăng năng suất mà giá cả còn vô cùng hợp lý giúp tối ưu nguồn tài chính cho các doanh nghiệp khi lựa chọn.

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thuê Kho Nhà Xưởng tại Hải Phòng

Có lẽ điều mà nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm chính là làm thế nào để sử dụng dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng một cách tối ưu nhất cũng như tận dụng triệt để những lợi thế có sẵn tại đây áp dụng vào việc mở rộng mô hình sản xuất của mình.

Vậy, cần lưu ý những gì khi thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng?

Về vị trí

Nên chọn lựa các nhà xưởng – kho bãi có vị trí thuận lợi giúp dễ dàng luân chuyển hàng hóa – nguyên phụ liệu giữa các kho một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Nên chọn những kho có nền cao ráo không bị ngập lụt, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và phải được đảm bảo hoạt động tốt nhất trong quá trình sản xuất cũng như bảo vệ an toàn cho những người lao động tại đây.

Thông thường, vị trí kho bãi cũng sẽ ảnh hưởng đến giá cả. Vị trí càng đắc địa thì giá thành càng cao và ngược lại. Vậy nên, tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp cũng như mức ngân sách cho phép mà nên chọn lựa các nhà xưởng – kho bãi riêng lẻ, tập trung hay đơn lập tuỳ ý.

Giá cả

Như đã phân tích ở trên, giá cả nhà xưởng – kho bãi sẽ phụ thuộc rất lớn vào vị trí. Nếu chủ doanh nghiệp chọn vị trí đắc địa thuận tiện luân chuyển hàng hoá thì phải chấp nhận mức thuê cao. Ngoài ra, các yếu tố về cơ sở hạ tầng, thời gian thuê mướn, môi trường xung quanh kho bãi hay diện tích sử dụng của kho – nhà xưởng cũng sẽ có tác động đến giá thuê rất lớn. Cần có sự so sánh giá cả giữa các đơn vị trên thị trường để tìm ra mức giá tối ưu nhất cho doanh nghiệp của mình.

Về thủ tục pháp lý

Pháp lý luôn là vấn đề quan trọng trong bất kỳ một loại hình BĐS nào và đối với BĐS công nghiệp cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Các thủ tục pháp lý liên quan đến việc đặt cọc, chính sách hay hợp đồng thuê cũng là những điều các doanh nghiệp cần phải lưu ý kỹ lưỡng khi lựa chọn một đơn vị cho thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng.

Việc của chủ doanh nghiệp là chọn lựa một đơn vị có thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch trong mọi giai đoạn hợp tác. Các điều khoản cần được thoả thuận một cách chi tiết, thể hiện rõ trên hợp đồng trước khi ký kết.

 

Cần chú trọng những vấn đề liên quan đến pháp lý trong quá trình thuê mướn kho nhà xưởng

Cần chú trọng những vấn đề liên quan đến pháp lý trong quá trình thuê mướn kho nhà xưởng

 

Thủ tục đặt cọc

Khi tiến hành hợp đồng sẽ có một khoản tiền giao kết giữ cọc giữa 02 bên dao động khoảng từ 01 tháng đến 03 tháng, vì thuê kho bạn đã chứa hàng hóa làm vật bảo đảm nên thương lượng giảm cọc thuê kho để đỡ bị chiếm dụng vốn nhiều của bạn.

Đọc thêm: Cho Thuê Kho Nhà Xưởng Tại Gò Vấp

Về chính sách khi thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng

Cụ thể hơn là thuê tại các KCN thuộc Hải Phòng, các chủ doanh nghiệp nên lưu ý:

Nếu thuê kho xưởng tại Hải Phòng ngoài KCN thuộc sở hữu tư nhân nhỏ thì cần kiểm tra xem có chính sách nào miễn giảm được hỗ trợ không. Ví dụ như giảm thuế, xuất chiết khấu VAT, dịch vụ bảo vệ, quản lý, xử lý nước thải…

Nếu thuê kho xưởng trong KCN, thì chủ doanh nghiệp phải xác định KCN đó có chính sách miễn giảm nào góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp trong thời gian ký hợp đồng thuê mướn.

Hợp đồng thuê mướn

Khi sử dụng dịch vụ thuê kho xưởng tại Hải Phòng, các doanh nghiệp cần lựa chọn một đơn vị thuê có uy tín nhiều năm trên thị trường với đầy đủ thủ tục pháp lý rõ ràng, minh bạch. Điều này sẽ hạn chế những rủi ro không đáng có trong quá trình thuê mướn và giúp các doanh nghiệp có thể an tâm sản xuất hơn. Vì vậy, chọn đơn vị có tiếng là điều rất cần thiết, nên chọn những đơn vị có giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề cho thuê nhà xưởng – kho bãi. Lưu ý, cần kiểm tra kỹ càng và minh bạch các nội dung và điều khoản trong hợp đồng trước khi đi đến ký kết giữa hai bên.

Quy trình đặc thù khi thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng

Bước 1: Đề xuất nhà xưởng – kho bãi và chủ động đàm phán.

Bước 2: Ký thoả thuận đặt chỗ và tiến hành đặt cọc.

Bước 3: Ký IRC và ERC (tối đa 30 ngày cho mỗi loại).

Bước 4: Bàn giao nhà xưởng – kho bãi

Bước 5: Ký hợp đồng thuê nhà xưởng – kho bãi và chính thức dọn vào.

Bước 6: Thời gian lắp hoàn thiện và lắp đặt cơ điện.

Bước 7: Bắt đầu đi vào hoạt động.

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Nhà Xưởng Tại Hải Phòng Của Savills Industrial

Là điểm sáng trên bản đồ BĐS công nghiệp cả nước, Hải Phòng không chỉ được nhắc đến với biệt danh “thành phố cảng” mà nơi đây còn đang phát triển từng ngày với dịch vụ cho thuê nhà xưởng – kho bãi đang khuynh đảo thị trường.

Không nằm ngoài những tổn thất rất lớn từ đại dịch Covid-19, thế nhưng việc phục hồi về kinh tế cũng đang cho thấy những chuyển biến tích cực nhất. Vì vậy, đây chính là lúc các doanh nghiệp tổ chức bắt đầu trở lại đường đua, mở rộng mô hình cũng như quy mô sản xuất của mình kéo theo dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng càng phát triển hơn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mà các doanh nghiệp đang vướng phải.

Trên thị trường BĐS công nghiệp Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cho thuê kho nhà xưởng uy tín và chất lượng. Một trong số đó phải kể đến Savills Việt Namtập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, luôn đi đầu trong lĩnh vực cung cấp cho thuê kho bãi nhà xưởng uy tín bậc nhất trên thị trường, đảm bảo đáp ứng tiêu chí của một nhà xưởng chất lượng với các thiết bị máy móc đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên quản lý vận hành dày dặn kinh nghiệm.

 

Savills Việt Nam tự hào là tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng

Savills Việt Nam tự hào là tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng

Các Giải Pháp Lưu Trữ Tối Ưu Của Dịch Vụ Cho Thuê Kho Nhà Xưởng Tại Hải Phòng – Savills Industrial

Kho chất lượng cao tại Hải Phòng

Kho chất lượng cao tại Hải Phòng

Kho chất lượng cao tại Hải Phòng

 

– Vị trí: Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

– Tổng diện tích: 126,000 m²

– Diện tích trống: 70,388 m²

– Giá thuê: Liên hệ

– Đặc điểm nổi bật:

+ Vị trí địa lý thuận lợi cho logistics, tiết kiệm được chi phí vận chuyển và thời gian khi ở gần sân bay Cát Bi, Cảng Biển và đường cao tốc

+ Khu công nghiệp sở hữu 1 hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ và đạt tiêu chuẩn quốc tế, xứng đáng là một địa điểm đầu tư đáng tin cậy cho doanh nghiệp trong và ngoài nước.

+ Lực lượng lao động chất lượng cao dồi dào từ địa phương và các khu lân cận

+ Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ toàn diện từ khâu xin giấy phép, xây dựng, quản lý tới các thủ tục pháp lý khác.

Xưởng xây sẵn tại Hải Phòng

Xưởng xây sẵn tại Hải Phòng

Xưởng xây sẵn tại Hải Phòng

 

– Vị trí: Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng

– Tổng diện tích: 106,000 m²

– Diện tích trống: 59,788 m²

– Giá thuê: Liên hệ

– Đặc điểm nổi bật:

+ Nhà xưởng ở gần sân bay quốc tế Cát Bi, cảng biển Hải Phòng và đường cao tốc… giúp các nhà sản xuất tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.

+ KCN có hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, đạt tiêu chuẩn quốc tế, trở thành điểm đến tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên thế giới.

+ Được ưu đãi về thuế đối với ngành nghề ưu đãi và từ Khu kinh tế đặc thù.

+ Nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ toàn diện từ khâu xin giấy phép, xây dựng, quản lý tới các thủ tục pháp lý khác.

+ Sở hữu nguồn lao động lành nghề dồi dào tại địa phương và các khu vực lân cận.

Nhà xưởng cho thuê tại Hải Phòng

Nhà xưởng cho thuê tại Hải Phòng

Nhà xưởng cho thuê tại Hải Phòng

 

– Vị trí: Thủy Nguyên, Hải Phòng

– Tổng diện tích: 32000 m²

– Diện tích trống: 2800 m²

– Giá thuê: $6 /m²

– Đặc điểm nổi bật:

+ Nhà xưởng xây sẵn tốt nhất hiện nay từ nhà phát triển công nghiệp cho thuê hàng đầu Việt Nam.

+ Cho thuê nhà xưởng công nghiệp với chất lượng cao trong khu công nghiệp, tập trung vào nội thất, điện tử, điện, thực phẩm, sản xuất, dược phẩm, cơ khí chính xác, đúc khuôn…

+ Tọa lạc tại thành phố Hải Phòng, gần cảng Hải Phòng, thuận tiện đi ra đường cao tốc Hải Phòng – Hải Phòng và sân bay quốc tế Cát Bi.

Một khi chọn lựa Savills Việt Nam, bạn hoàn toàn yên tâm mọi vấn đề về thủ tục pháp lý bởi tất cả đều được chuẩn hoá về quy trình và được công bố một cách rõ ràng, minh bạch nhất. Mặc khác, về chất lượng sử dụng thì bạn lại càng yên tâm hơn, với tôn chỉ lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho mọi hoạt động kinh doanh của mình, Savills Việt Nam tự tin rằng sẽ mang đến những kho bãi – nhà xưởng đạt chuẩn tuyệt đối. Với độ phủ rộng khắp trên toàn quốc cũng như đa dạng về các loại hình dịch vụ, phân khúc… Savills Công Nghiệp Việt Nam chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của khách hàng.

Đọc thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Kho Chứa Hàng Tại TPHCM

Kết Luận

Với sự phát triển không ngừng của tỉnh nhà, thu hút vốn đầu tư cũng như hàng loạt các doanh nghiệp có tiếng về đây thì chắc chắn trong tương lai không xa, BĐS công nghiệp Hải Phòng với dịch vụ cho thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng sẽ còn thăng hoa hơn nữa trên bản đồ BĐS cả nước. Đây cũng sẽ là cơ hội rất lớn dành cho các chủ doanh nghiệp có thể phát triển hơn nữa trong việc mở rộng quy mô sản xuất của mình.

Vì vậy, khi có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất lưu trữ hàng hóa sản phẩm, cần chọn lựa những đơn vị uy tín để được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ mua, bán, cho thuê bất động sản công nghiệp với sự giúp đỡ của các chuyên gia, hãy liên hệ ngay với Mr. John Campbell để biết thêm thông tin!

Liên hệ ngay Savills Industrial Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất!