Dịch Vụ Cho Thuê Kho Đông Lạnh Tại Hà Nội Dịch Vụ Cho Thuê Kho Đông Lạnh Tại Hà Nội

Thị trường bất động sản (BĐS) công nghiệp Hà Nội đang dần hồi phục sau trận Đại dịch và đang có những chuyển biến tích cực hứa hẹn sẽ trở thành phân khúc thu hút đầu tư và dẫn đầu xu hướng năm 2022. Song với đó, nhu cầu người tiêu dùng dần chuyển sang mua sắm trực tuyến thúc đẩy việc sử dụng kho lạnh để lưu trữ hàng hóa. Có thể nói, dịch vụ cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội đang từng bước phát triển và là “mỏ vàng” chờ khai phá.

Dịch vụ cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội đang dẫn đầu xu hướng BĐS công nghiệp

Dịch vụ cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội đang dẫn đầu xu hướng BĐS công nghiệp

Thị Trường Chung Về Dịch Vụ Cho Thuê Kho Đông Lạnh Tại Hà Nội

Theo nghiên cứu, thị trường kho đông lạnh sẽ có những tăng trưởng bức phá trong thời gian sắp tới, dự kiến sẽ chạm mốc 295 triệu USD vào năm 2025.

Kho đông lạnh được hiểu là hệ thống có thể điều chỉnh, kiểm soát nhiệt độ và độ ẩm nhằm kéo dài thời gian lưu kho một số mặt hàng nhất định như thực phẩm, mỹ phẩm hay thậm chí là vắc-xin. Kho lạnh có thể phân thành 3 loại chính bao gồm: Kho trữ đông lạnh sâu (từ -30 tới -28 độ C), Kho đông lạnh (từ -20 tới -16 độ C) và Kho mát (từ 2 tới 4 độ C).

Việt Nam là quốc gia có diện tích kho lạnh lớn bởi lĩnh vực xuất khẩu thủy hải sản lớn thứ 3 trên giới. Thời kỳ cao điểm của đại dịch nhiều kho đông lạnh phải hoạt động hết công suất vì có hơn 30%-50% đơn đặt hàng xuất khẩu thủy sản đã bị hủy dẫn đến hàng tồn kho lớn. Đây chính là lúc các kho đông lạnh phát huy tối đa khả năng làm việc của mình.

 

Thị trường dịch vụ cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội đang “nóng dần lên”

Thị trường dịch vụ cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội đang “nóng dần lên”

 

Mặc khác, tại thị trường Hà Nội – nơi tập trung cư dân đông đúc nhất Việt Nam, vì vậy nhu cầu về thực phẩm cũng không hề nhỏ. Hầu hết các doanh nghiệp sản xuất lương thực thực phẩm cũng phải hoạt động không ngừng nghỉ để phục vụ nhu cầu của cư dân tại đây. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng thực phẩm cần phải có những yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường bảo quản và tất nhiên không thể thiếu những kho đông lạnh chất lượng. Vậy nên việc hình thành nên các kho đông lạnh hay các dịch vụ cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội cũng trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết.

Đánh Giá Chung Về Chất Lượng Dịch Vụ Cho Thuê Kho Đông Lạnh Tại Hà Nội

Hà Nội là thị trường lớn nhất cả nước khi không chỉ tập trung cư dân sinh sống đông đúc mà cả các doanh nghiệp từ nhỏ, vừa đến lớn đều tập trung hoạt động tại đây. Có thể nói với nhu cầu lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu, đặc biệt là trong lĩnh vực thủy hải sản đã kéo theo dịch vụ thuê kho đông lạnh tại Hà Nội phát triển nhanh chóng.

Với sự phong phú và đa dạng chủng loại các kho đông lạnh sẽ giúp cho các chủ doanh nghiệp dễ dàng chọn thuê tùy theo mục đích sử dụng riêng. Tùy vào diện tích sử dụng cũng như các loại hàng hóa cần lưu trữ mà lựa chọn các kho đông lạnh khác nhau.

Đánh Giá Chung Về Chất Lượng Dịch Vụ Cho Thuê Kho Đông Lạnh Tại Hà Nội!

Đánh Giá Chung Về Chất Lượng Dịch Vụ Cho Thuê Kho Đông Lạnh Tại Hà Nội!

 

Có thể nói, ngoài việc đảm bảo chất lượng sử dụng ở mức tốt nhất thì các kho đông lạnh cho thuê tại Hà Nội còn được trang bị và thiết kế phù hợp với từng loại sản phẩm hàng hóa theo mong muốn của các chủ doanh nghiệp kèm theo đó là các mức giá phù hợp cho khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Luôn luôn cập nhật các nền tảng công nghệ tiên tiến trên thị trường ứng dụng vào trang bị cho các kho lạnh. Vậy nên, chất lượng dịch vụ cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội được rất nhiều chủ doanh nghiệp đánh giá khá cao.

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thuê Kho Đông Lạnh Tại Hà Nội

Để thuê được một kho đông lạnh chất lượng, đảm bảo nhu cầu bảo quản ở thang điểm tốt nhất thì các khách hàng là chủ doanh nghiệp cần chú trọng và lưu ý những gì?

1. Vị trí kho

Kho đông lạnh giúp bảo quản hàng hóa, sản phẩm trong khoảng thời gian ngắn hạn trước khi xuất hàng. Để tiện lợi trong quá trình luân chuyển hàng hóa sản phẩm thì các doanh nghiệp cần lưu ý vị trí thuê kho nên gần với công ty hoặc nhà xưởng sản xuất. Việc này giúp dễ dàng di chuyển hàng hóa từ nhà xưởng đến kho và ngược lại.

Bên cạnh lựa chọn kho đông lạnh gần công ty hoặc nhà xưởng thì chủ doanh nghiệp cần chú ý chọn địa điểm thông thoáng, xa khu dân cư, xe tải chở hàng có thể đi lại dễ dàng. Điều này cũng có lợi nếu bạn đang nhu cầu về hàng gấp sẽ không gặp tình trạng trễ hàng hoặc các trục trặc không đáng có xảy ra.

2. Diện tích sử dụng kho

Để chọn lựa diện tích kho phù hợp thì khi thuê kho đông lạnh tại Hà Nội các chủ doanh nghiệp cần chú ý loại hàng hóa cần bảo quản kho lạnh, số lượng bao nhiêu, kích thước sản phẩm có to lắm không để dễ dàng bố trí hàng hóa cũng như sản phẩm phù hợp theo diện tích kho.

Nếu như bạn phân tích chi tiết các yếu tố này một cách kỹ lưỡng thì sẽ tránh lãng phí diện tích hay diện tích không đủ sử dụng. Có rất nhiều trường hợp các chủ doanh nghiệp thuê kho đông lạnh rất rộng rãi nhưng hàng hóa lại ít và ngược lại khi quá trình sản xuất gia tăng nhưng chọn kho nhỏ nên không đủ để lưu trữ.

Bên cạnh đó, chủ doanh nghiệp cũng nên lưu ý thêm các đơn vị cung cấp kho có khả năng mở rộng diện tích kho hay không để đảm bảo chắc chắn việc xuất nhập kho diễn ra suôn sẻ nhất.

 

Tối ưu diện tích lưu trữ sẽ tiết kiệm chi phí trong quá trình thuê kho đông lạnh tại Hà Nội

Tối ưu diện tích lưu trữ sẽ tiết kiệm chi phí trong quá trình thuê kho đông lạnh tại Hà Nội

 

3. Chất lượng kho đông lạnh

Mỗi kho lạnh cần phải tuân theo một quy chuẩn về kỹ thuật riêng biệt để đảm bảo quá trình lưu trữ hàng hóa sản phẩm một cách an toàn nhất. Để đánh giá một kho đông lạnh có chất lượng hay không chúng ta sẽ xét các yếu tố sau:

– Xem xét nhiệt độ kho đông lạnh có đúng với yêu cầu bảo quản hàng hóa – sản phẩm của doanh nghiệp bạn hay không.

– Cơ sở vật chất trong kho có đảm bảo hay không, những yếu tố liên quan đến nâng cấp bảo trì khi hư hỏng như thế nào và có đảm bảo tiến độ sản xuất và lưu trữ của doanh nghiệp hay không?

– Kho đông lạnh có đầy đủ hệ thống báo hiệu sự cố để đảm bảo an toàn hàng hóa, sản phẩm và các tài sản có trong kho.

4. Giá kho

Một điều mà các doanh nghiệp cần lưu ý khi dùng dịch vụ cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội là giá thuê kho. Hầu hết giá thuê kho sẽ phụ thuộc vào diện tích sử dụng của kho đó cũng như các dịch vụ đi kèm theo. Để tiết kiệm chi phí, các chủ doanh nghiệp có thể tham khảo giá của nhiều đơn vị khác nhau để có sự so sánh đối chiếu, sau đó chọn một đơn vị có giá tốt nhất nhưng đáp ứng đầy đủ điều kiện mà chủ doanh nghiệp mong muốn.

5. Hợp đồng

Các chủ doanh nghiệp nên chọn lựa đơn vị uy tín với đầy đủ các thủ tục pháp lý minh bạch để thuê kho đông lạnh không chỉ được hưởng trọn chất lượng dịch vụ tốt nhất mà còn giúp cho các chủ doanh nghiệp cảm giác yên tâm hơn khi lưu trữ hàng hóa trong thời gian ngắn – trung – dài hạn. Các chủ doanh nghiệp nên lựa chọn những đơn vị có giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề cho thuê kho đông lạnh. Ngoài ra, cần xem xét các khía cạnh về cơ sở vật chất, giám sát nhiệt độ, các biện pháp bảo hộ lao động cũng cần được thỏa thuận rõ ràng, minh bạch.

Đọc thêm: Dịch Vụ Cho Thuê Kho Chứa Hàng Tại TPHCM

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Đông Lạnh Tại Hà Nội Của Savills Industrials

Đi đầu trong phân khúc BĐS công nghiệp, dịch vụ cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội đang từng từng bước phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ còn bùng nổ hơn trong thời gian sắp tới. Là nơi đáng sống nhất cả nước, thủ đô Hà Nội là nơi hội tụ đầy đủ mọi điều kiện để thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài nước, thế nên không quá khó hiểu khi nơi đây phát triển toàn diện về kinh tế xã hội. Nhiều chủ đầu tư cũng chọn thủ đô Hà Nội là nơi mở rộng mô hình kinh doanh của mình.

Yếu tố khan hiếm về quỹ đất cũng như giá trị của đất công nghiệp tại Hà Nội là lý do để nơi đây trở thành mảnh đất màu mỡ nhất mà nhiều chủ đầu tư hướng đến. Mặc khác, với tỷ lệ dân số tập trung đông nhất cả nước, nhu cầu về lương thực thực phẩm là rất lớn, các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa liên tục và cần nhiều kho để bảo quản dài hạn.

Thế nên, phương án tự xây dựng một kho bảo quản đông lạnh với diện tích lớn sẽ mất nhiều chi phí và thời gian không phải là chọn lựa tốt nhất cho các chủ doanh nghiệp. Vì vậy, dịch vụ cho thuê kho đông lạnh phát triển đã giải quyết được nhu cầu bức thiết này.

Tại thị trường BĐS công nghiệp Hà Nội có rất nhiều đơn vị chuyên cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội được chuẩn hoá một cách bài bản để phục vụ nhu cầu lưu trữ bảo quản hàng hoá khi mở rộng quy mô sản xuất. Một trong số đó phải kể đến Savills Việt Nam – tập đoàn cung cấp các dịch vụ bất động sản hàng đầu, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ cho thuê kho bãi – nhà xưởng, điển hình là dịch vụ cho thuê kho đông lạnh đảm bảo chất lượng và uy tín bậc nhất trên thị trường, đáp ứng tiêu chí và mong muốn của mọi khách hàng bằng hệ thống được trang bị chuẩn hóa hiện đại, bảo vệ an toàn cho người lao động.

Savills Việt Nam tự hào là tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội

Savills Việt Nam tự hào là tập đoàn uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội

 

BĐS tiêu biểu tại Hà Nội: Nhà xưởng tại Hoàng Mai, Hà Nội

Đến với Savills Việt Nam, các chủ doanh nghiệp sẽ càng yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ. Bỏ qua những thủ tục pháp lý rườm rà, giá cả niêm yết rõ ràng, đặc biệt chất lượng kho đông lạnh luôn được đảm bảo. Với Savills, sự hài lòng của khách hàng chính là thành công mà chúng tôi có được. Với mạng lưới rộng khắp toàn quốc cũng như đa dạng về loại hình dịch vụ khác nhau, Savills Công nghiệp Việt Nam hoàn toàn đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Kết Luận

Có thể nói, dịch vụ cho thuê kho đông lạnh tại Hà Nội đang dẫn đầu thị trường BĐS công nghiệp cả nước. Đây chính là “mỏ vàng” mà nhiều chủ đầu tư đang khai phá hứa hẹn bùng nổ trong thời gian sắp tới.

Vì vậy, khi có nhu cầu mở rộng quy mô sản xuất lưu trữ hàng hóa sản phẩm, cần chọn lựa những đơn vị uy tín để được sử dụng dịch vụ một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu về các dịch vụ mua, bán, cho thuê bất động sản công nghiệp với sự giúp đỡ của các chuyên gia, hãy liên hệ ngay với Mr John Campbell để biết thêm thông tin!

Liên hệ ngay Savills Việt Nam để được hỗ trợ tốt nhất!