Cần Thuê Kho Bãi Nhà Xưởng tại Hà Nội? Liên hệ Savills Cần Thuê Kho Bãi Nhà Xưởng tại Hà Nội? Liên hệ Savills

Một năm trở lại đây, với sự phục hồi đáng kinh ngạc của nền kinh tế trong nước, Việt Nam đã thu hút được sự đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài, cũng như sự hồi phục của các chuỗi cung ứng trong nước. Để ổn định sản xuất và tập trung phát triển kinh doanh, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn thuê kho bãi nhà xưởng để tối ưu chi phí. Đặc biệt, với nhu cầu thị trường tăng cao ở khu vực Hà Nội, thì thị trường dịch vụ cho thuê kho bãi nhà xưởng tại Hà Nội được dự báo sẽ rất sôi động trong thời gian sắp đến.

Lượng doanh nghiệp cần thuê kho bãi nhà xưởng tại Hà Nội ngày càng tăng cao

Hà Nội là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam. Nơi đây không chỉ là “đầu não” cho các hoạt động chính trị mà còn là cầu nối kinh tế cho các vùng lân cận, cũng như thu hút rất nhiều vốn đầu tư của các doanh nghiệp nước ngoài.

Ước tính trong 6 tháng đầu năm 2022, Hà Nội đã thu hút 303 dự án của các doanh nghiệp FDI đầu tư với tổng số vốn đầu tư đăng ký là 6,1 tỷ USD. Đồng thời, thành phố Hà Nội cũng tiến hành thu hút đầu tư vào 5 KCN mới trong giai đoạn 2021 – 2025, nhằm đáp ứng yêu cầu thu hút đầu tư để thúc đẩy tiến trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa của thành phố.

Doanh nghiệp FDI và trong nước đang đầu tư rất mạnh vào Hà Nội

Doanh nghiệp FDI và trong nước đang đầu tư rất mạnh vào Hà Nội

 

Chính vì vậy, thay vì xây dựng kho bãi và nhà xưởng hòa toàn mới, các doanh nghiệp đã lựa chọn hình thức thuê kho bãi nhà xưởng để sản xuất và lưu trữ hàng hóa. Tuy quỹ đất công nghiệp của Hà Nội đã được “nới lỏng” những so với các khu vực khác vẫn còn hạn chế. Do đó, nhu cầu về thuê các kho xây sẵn được dự báo sẽ tăng mạnh từ đây đến cuối năm.

Bên cạnh đó, với lợi thế là vùng kinh tế tập trung, nên các hoạt động sản xuất tại các KCN, CCN sẽ liên tục tăng cao theo nhu cầu của thị trường. Do đó, việc hoàn thiện quy trình sản xuất, bảo quản hàng hóa nhằm đảm bảo chất lượng sẽ là yếu tố hàng đầu quyết định sự cạnh tranh. Nên doanh nghiệp cần thuê kho bãi nhà xưởng tại Hà Nội để tối ưu chi phí sản xuất từ đó thâm nhập thị trường dễ dàng hơn.

Tại sao nên thuê kho bãi, nhà xưởng tại khu vực Hà Nội?

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn dịch vụ cho thuê kho bãi thay vì tự xây dựng, để có thể lưu trữ hàng hóa, phục vụ hoạt động sản xuất. Cùng với sự hồi phục mạnh mẽ của nền kinh tế trong và ngoài nước, số lượng các doanh nghiệp cần thuê kho bãi nhà xưởng tại Hà Nội ngày một tăng cao.

Vậy, tại sao dịch vụ kho bãi nhà xưởng ở Hà Nội lại thu hút đến vậy?

– Kho bãi và nhà xưởng ở Hà Nội thường có vị trí đắc địa là “nút giao nhau” giữa các các tỉnh với nhau, hệ thống giao thông cũng được đầu tư và phát triển mạnh mẽ với sân bay Quốc tế Nội Bài, các tuyến đường cao tốc thuận tiện cho container vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn.

– Hà Nội là trung tâm kinh tế lớn của cả nước bên cạnh Hồ Chí Minh, do đó, vốn đầu tư FDI vào khu vực này cũng sẽ tăng mạnh trong thời gian đến. Đặc biệt, khi các chuỗi cung ứng đang được nối liền để phục hồi nền kinh tế sau đại dịch, nên đây vẫn là khu vực trọng điểm về kinh tế để được đầu tư.

– Hà Nội đã sở hữu rất 19 KCN với tổng diện tích 2.617,92ha và tỷ lệ lấp đầy đạt gần 100%. Tiêu biểu như: KCN Thăng Long với diện tích 274,3ha; KCN Nội Bài 114,1ha; KCN Quang Minh có tổng diện tích 344,4ha,…

– Diện tích kho nhà xưởng đa dạng từ 500m2, 1000m2, 1500m2, 2000m2,… nên các doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm nơi sản xuất và lưu trữ hàng hóa đa dạng hơn, phù hợp với quy mô và khả năng tài chính.

 

Các khu công nghiệp đầy tiềm năm, nơi chứa đựng kho bãi và nhà xưởng chất lượng cho các DN lựa chọn

Các khu công nghiệp đầy tiềm năm, nơi chứa đựng kho bãi và nhà xưởng chất lượng cho các DN lựa chọn

 

Chính vì những lý do trên mà các doanh nghiệp cần thuê kho bãi nhà xưởng tại Hà Nội ngày càng tăng cao. Mặc dù vậy, chỉ cần bạn lựa chọn đơn vị cho thuê uy tín sẽ tối ưu chi phí này cho doanh nghiệp hằng tháng.

Đọc thêm: Bảng Giá Thuê Kho Ngoại Quan Giá Rẻ Nhất 2022

Các giải pháp tối ưu chi phí của dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội của Savills

Với nhu cầu cần thuê kho bãi tại Hà Nội ngày một tăng cao, thì các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ cho thuê cũng phát triển mạnh mẽ. Chính điều này làm thị trường cho thuê trở nên phức tạp với nhiều luồng thông tin khác nhau. Điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho các doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm khi tìm một đối tác để hợp tác.

Chính vì vậy, để tham khảo thị trường cho thuê kho bãi tại Hà Nội, bạn cần tìm kiếm một đơn vị uy tín, dịch vụ chất lượng để hợp tác. Savills Việt Nam – Tập đoàn cung cấp giải pháp BĐS công nghiệp, với sự đánh giá nhận định sâu sắc mang tính chiến lược cao của các chuyên gia trong và ngoài nước; cùng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm sẽ giúp bạn tháo gỡ những khó khăn trước và trong quá trình thuê kho bãi tại Hà Nội.

Savills Việt Nam tự hào là đối tác cung cấp giải pháp cho thuê kho bãi cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước

Savills Việt Nam tự hào là đối tác cung cấp giải pháp cho thuê kho bãi cho các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước

 

Hiện tại, Savills Việt Nam đang cung cấp cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi tại Hà Nội nằm ở những vị trí “huyết mạch” của các khu công nghiệp và các tuyến đường giao thông liên tỉnh. Bạn có thể tham khảo các dự án kho bãi tại Hà Nội đang được cung cấp bởi Savills Việt Nam.

Đọc thêm: Doanh Nghiệp Cần Thuê Kho Xưởng tại Bắc Ninh “Bùng Nổ” Trong Thời Kỳ Mới

Kết luận

Với nhu cầu cần thuê kho bãi nhà xưởng tại Hà Nội tăng cao việc lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ với nhà kho hiện đại, tiên tiến, giá rẻ sẽ là yếu tố quyết định giúp cân đối bài toán tài chính của doanh nghiệp. Savills Việt Nam tự hào mang đến nhiều giải pháp cho thuê nhà kho tại Hà Nội đã được rất nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn như: Shopee, Coca Cola, SaoDo Group, KTG Industrial, Medtronic,…

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê BĐS công nghiệp giàu kinh nghiệm tại Hà Nội nói chung và kho bãi, nhà xưởng nói riêng, liên hệ ngay với Mr. John Campbell theo số 0986.718.337 để được tư vấn chi tiết và nhận những đánh giá từ chuyên gia.