Bảng Giá Thuê Kho Ngoại Quan 2024 | Savills Indsutrtial Bảng Giá Thuê Kho Ngoại Quan 2024 | Savills Indsutrtial

Kho ngoại quan luôn là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu (DN XNK) trong và ngoài nước. Loại hình lưu trữ hàng hóa này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian. Nhưng với sự hỗn loạn của thị trường cho thuê kho ngoại quan thì mức chi phí thuê kho sẽ như thế nào? Cùng Savills Việt Nam tham khảo bảng giá thuê kho ngoại quan giá rẻ nhất thị trường, để lựa chọn các giải pháp phù hợp với doanh nghiệp.

Kho ngoại quan là gì? Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan là gì?

Theo quy định tại khoản 1, Điều 4, Luật Hàng Hải 2014, đã quy định rõ về khái niệm kho ngoại quan, như sau: “Kho ngoại quan (bonded warehouse) là khu vực kho bãi lưu trữ hàng hóa đã làm thủ tục hải quan được gửi để chờ xuất khẩu. Hàng hóa từ nước ngoài đưa vào gửi để chờ nhập khẩu vào Việt Nam hoặc xuất khẩu ra nước ngoài.

Kho ngoại quan loại hình lưu trữ hàng hóa được rất nhiều doanh nghiệp XNK lựa chọn

Kho ngoại quan loại hình lưu trữ hàng hóa được rất nhiều doanh nghiệp XNK lựa chọn

 

Với đặc trưng thuê kho ngoại quan mang lại nhiều sự tiện lợi cho các doanh nghiệp, nên kho ngoại quan thường nằm ở các thành phố lớn, các khu công nghiệp và cụm công nghiệp. Tuy nhiên, sẽ có một số mặt hàng bạn không thể gửi vào kho bãi này:

– Hàng hóa giả mạo về nhãn hiệu, xuất xứ của Việt Nam.

– Hàng hóa gây ô nhiễm môi trường và gây nguy hiểm đến con người.

– Các loại hàng hóa nằm trong danh mục bị cấm xuất nhập khẩu (XNK) hoặc đang trong thời gian tạm ngừng XNK, trừ trường hợp được Thủ tướng Chính phủ cho phép.

Lợi ích của doanh nghiệp XNK khi sử dụng kho ngoại quan

Kho ngoại quan được phát triển để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa xuất nhập khẩu. Từ đó, mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp thuê kho ngoại quan để tối ưu hóa ngân sách hơn là kho thường, cụ thể là:

– Không phải nộp thuế nhập khẩu trong trường hợp doanh nghiệp mua hàng hóa đáng được lưu trữ tại kho có bảng giá thuê kho ngoại quan và tiến hành xuất khẩu sang nước khác, mà không nhập khẩu vào thị trường nội địa. Điều này, giúp doanh nghiệp tiết kiệm hơn chi phí vốn, thời gian làm thủ tục và chi phí vận chuyển so với việc nhập khẩu vào lưu trong kho thường.

– Trong thời gian hàng hóa lưu ở kho ngoại quan vì một lý do nào đó chưa được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam, thì sẽ chưa phải nộp thuế nhập khẩu ngay tức thì.

– Thuận tiện cho quá trình vận chuyển hàng hóa: kho ngoại quan thường đặt ở trung tâm kinh tế như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, và các tỉnh lân cận các trung tâm này như Hải Dương, Bình Dương, Long An, Đồng Nai,… và KCN, CCN nên sẽ có hệ thống giao thông thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

– Hàng hóa lưu trữ trong kho ngoại quan giúp giải phóng container, sẽ giúp giảm diện tích lưu trữ container tại bãi, doanh nghiệp cũng giải được chi phí lưu container. Chi phí này sẽ tăng lên rất nhiều lần nếu bạn lưu container trong thời gian dài.

Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí container khi lưu trữ tại kho ngoại quan

Doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí container khi lưu trữ tại kho ngoại quan

– Lưu trữ hàng hóa tại các kho bãi ngoại quan sẽ giúp doanh nghiệp được chuyển quyền sở hữu hàng hóa cho cá nhân hoặc tổ chức khác, dễ dàng chuyển hàng hóa đến một kho ngoại quan khác, hoặc chuyển vào khu vực miễn thuế để bán. Nên giá sản phẩm cũng sẽ thấp hơn do không mất thêm khoảng chi phí về thuế.

– Tiết kiệm được các chi phí về nhân công và vận tải: các kho ngoại quan cho thuế đều có dịch vụ có sẵn: hải quan, phân loại, bốc xếp, nâng hạ,… doanh nghiệp sẽ không phải tốn ngân sách cho phần chi phí này, giúp giá sản phẩm khi được bán cũng cân đối so với thị trường.

Bảng giá cho thuê kho ngoại quan tham khảo 2024

Các dịch vụ kho ngoại quan thường bao gồm các tiện ích như bảo hiểm kho, bảo vệ 24/24, xử lý côn trùng và quản lý hàng hóa chuyên nghiệp. Để có giá cụ thể và chi tiết hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với Savills Industrial để nhận báo giá phù hợp với nhu cầu và loại hàng hóa của bạn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm những loại kho bãi, nhà xưởng cho thuê chúng tôi đang hỗ trợ, hoặc tìm hiểu chi tiết về thị trường và xu hướng thuê kho xưởng tại các tỉnh dưới đây:

Giá cho thuê kho chất lượng tại Long An

Cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai

Kho bãi chứa hàng cho thuê tại Bình Dương

Cho thuê kho nhà xưởng tại Hải Phòng

Cho thuê kho xưởng tại Hải Dương

Thuê kho bãi tại Hà Nội

Giải pháp cho thuê kho ngoại quan của Savills Industrial

Dịch vụ cho thuê kho ngoại quan luôn là một trong những phân phúc đi đầu trong lĩnh vực BĐS công nghiệp. Đây cũng chính là một trong những giải pháp được các doanh nghiệp FDI, DN XNK trong nước đặc biệt quan tâm để cân đối bài toán tài chính cho dịch vụ lưu trữ hàng hóa của mình.

Tại thị trường Việt Nam việc sở hữu một quỹ đất lớn để đáp ứng được nhu cầu xây dựng, cho thuê kho bãi ngoại quan luôn là thách thức của các Tập đoàn BĐS. Với sự chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn quốc tế về lưu trữ hàng hóa, cũng như sở hữu những kho ngoại quan khắp cả nước thì Savills Việt Nam – Tập đoàn cung cấp các giải pháp BĐS công nghiệp hàng đầu, đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước trong việc cho thuê kho ngoại quan giá rẻ nhất trên thị trường.

Savills Việt Nam - Tập đoàn BĐS cung cấp dịch vụ cho thuê kho ngoại quan

Savills Việt Nam – Tập đoàn BĐS cung cấp dịch vụ cho thuê kho ngoại quan

 

Đến với Savills Industrial Việt Nam, bạn không chỉ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên chuyên môn cao, chuyên nghiệp. Mà còn được cung cấp đa dạng giải pháp cho thuê BĐS công nghiệp, đặc biệt bảng giá thuê kho ngoại quan của Savills Industrial luôn được đánh giá là chất lượng nhất trên thị trường.

Savills Industrial đang sở hữu hệ thống kho bãi đa dạng ứng dụng như kho ngoại quan, kho đông lạnh với diện tích lên đến hàng trăm nghìn m2 ở các thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh,… đã và đang cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước dịch vụ cho thuê chất lượng để lưu trữ hàng hóa.

Để tìm hiểu về bảng giá thuê kho ngoại quan giá rẻ của Savills Industrial và để được các chuyên gia tư vấn về các giải pháp đa dạng thuê kho bãi phù hợp với nhu cầu và tài chính. Bạn có thể tham khảo các kho ngoại quan đang được cho thuê tại đây và liên hệ trực tiếp với Mr. John Campbell để được tư vấn chi tiết.

Kết luận

Có thể nói, dịch vụ thuê kho của Savills Industrial luôn là một “điểm nóng” của thị trường BĐS công nghiệp trong thời gian đến, khi các doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư ngày một nhiều vào thị trường Việt Nam và sự phát triển mạnh mẽ của các doanh nghiệp XNK trong nước và nước ngoài.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê kho ngoại quan với chi phí rẻ nhất thị trường, được nghe những tư vấn từ chuyên gia đầu ngành, hãy liên hệ ngay với Savills Việt Nam để được tham khảo bảng giá thuê kho ngoại quan chất lượng nhất thị trường.