Doanh Nghiệp Cần Thuê Kho Xưởng tại Bắc Ninh “Bùng Nổ” Doanh Nghiệp Cần Thuê Kho Xưởng tại Bắc Ninh “Bùng Nổ”

Bắc Ninh trở thành “thỏi nam châm” thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến với các chính sách hỗ trợ, cơ sở hạ tầng cải thiện và nguồn lao động dồi dào. Điều này, không chỉ tạo điều kiện để phát triển kinh tế vùng mà còn là cơ hội hợp tác mạnh mẽ dành cho các DN trong nước. Chính vì vậy, nhu cầu cần thuê kho xưởng tại Bắc Ninh đã khởi sắc sau thời gian dịch bệnh và “bùng nổ” mạnh mẽ nhất của thị trường BĐS công nghiệp cả nước.

Đánh giá về thị trường dịch vụ cần thuê kho xưởng tại Bắc Ninh

Với vị trí trung tâm kinh tế trọng điểm phía Bắc, tập trung hơn 16 KCN lớn và 30 CCN với tổng diện tích 6,847 ha; Bắc Ninh được xem là một trong những thị trường tiềm năng cho việc thuê/mua bán BĐS công nghiệp ở phía Bắc.

Từ đầu năm 2022 đến nay, với sự phục hồi kinh tế trong nước đáng kinh ngạc, khiến các nước trong trên thế giới phải kinh ngạc, nên nền kinh tế Việt Nam đã thu hút nhiều dự án đầu tư FDI bởi các tập đoàn lớn như: Canon, Samsung, Microsoft,…

Nhà máy Samsung tại Bắc Ninh

Nhà máy Samsung tại Bắc Ninh

 

Với sự đầu tư mạnh mẽ của các doanh nghiệp (DN) trong và ngoài nước tại Bắc Ninh, thì nhu cầu mở rộng sản xuất và lưu trữ hàng hóa, buộc các doanh nghiệp phải tiến hành xây dựng  thêm các kho xưởng để đáp ứng nhu cầu này. Tuy nhiên, với quỹ đất hạn chế thì việc xây mới các kho xưởng sẽ là thách thức rất lớn đối với các DN. Chính vì vậy, rất nhiều DN đã lựa chọn giải pháp thuê kho xưởng vừa tối ưu được chi phí, vừa đảm bảo quá trình kinh doanh để thu được mức lợi nhuận lớn.

Ưu thế vượt bậc của doanh nghiệp khi thuê kho xưởng tại Bắc Ninh

Những ưu thế nổi trội của hệ thống kho xưởng tại Bắc Ninh các DN sẽ nhận được khi thuê, bao gồm:

– Vị trí địa lý thuận lợi: Bắc Ninh nằm trong tam giác phát triển của Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, cùng hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Bắc Ninh, quốc lộ 1A-1B,… đã tạo rất nhiều cơ hội để các tỉnh, doanh nghiệp giao lưu kinh tế, đầu tư phát triển và luân chuyển hàng hóa.

– Tập trung các KCN và CCN hàng đầu cả nước như: KCN Tiên Sơn, KCN Đại Đồng, KCN Quế Võ 1 , KCN Yên Phong 2,… với sự đầu tư và kinh doanh của niều Tập đoàn lớn như: SamSung, Canon Amkor, Goertek,… Do đó, các xưởng kho thuê được đặt tại vị trí này sẽ tạo ra rất nhiều thuận lợi về vận chuyển, lưu trữ và chuyển giao hàng hóa.

Bắc Ninh, nơi tập trung các KCN và CCN lớn của các nước

Bắc Ninh, nơi tập trung các KCN và CCN lớn của các nước

 

Bắc Ninh, nơi tập trung các KCN và CCN lớn của các nước

– Hệ thống các kho xưởng hiện đại, đa dạng: với số lượng các KCN, CCN nhiều và tập trung thì dịch vụ kho xưởng cho thuê cũng rất đa dạng về diện tích như: kho xưởng 500m2, 1000m2, 2000m2, 10.000m2, 20.000m2,… được tối ưu hóa về các tiêu chuẩn chất lượng, cơ sở hạ tầng, tính pháp lý để tạo điều kiện cho sự phát triển DN.

– Sự hỗ trợ và đầu tư của chính quyền tỉnh Bắc Ninh: với chính sách “2 ít, 3 cao, 5 cao: ít đất, ít lao động; suất vốn đầu tư cao, hiệu quả kinh tế cao, hàm lượng công nghệ cao” và cải cách thủ tục hành chính để tạo thuận lợi cho quá trình đầu tư của doanh nghiệp.

Với những ưu thế trên, nhà kho xưởng cho thuê tại Bắc Ninh sẽ cầu nối hàng hóa giữa các doanh nghiệp, giúp DN mở rộng quy mô, hệ thống hóa chuỗi cung ứng, tối ưu bài toán về vận hành.

Đọc thêm:

thuê kho xưởng Củ Chi
thuê kho xưởng tại TPHCM
thuê kho xưởng tại Hà Nội
cho thuê kho xưởng tại Đồng Nai
cho thuê kho chứa và nhà xưởng tại Long An
thuê kho xưởng tại Gò Vấp
mua đất kho xưởng BR-VT
thuê kho xưởng tại Hải Phòng
thuê kho nhà xưởng Hải Dương

Giải pháp cho thuê kho xưởng tại Bắc Ninh của Savills Industrial

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực BĐS công nghiệp, Savills Industrial đã trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp cho thuê kho nhà xưởng khắp các tỉnh thành. Đặc biệt, ở khu vực Bắc Ninh Savills Industrial đang cung cấp đa dạng kho xưởng đa dạng để phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đọc thêm: Doanh nghiệp Thuê kho chứa hàng có cần Đăng ký Kinh doanh hay không?

Một số dự án tiêu biểu mà Savills Việt Nam đang cho thuê như:

SBN- FW15 Xưởng/kho xây sẵn cho thuê ở Bắc Ninh

SBN-FW15 là dự án nằm trong một các khu công nghiệp lớn nhất miền Bắc – KCN Yên Phong. Nhà kho được miễn thuế trong 2 năm đầu, giảm 50% thuế cho 4 năm sau. Đặc biệt, các doanh nghiệp thuộc nhóm ngành công nghệ cao còn sẽ hưởng thêm 10% ưu đãi thuế trong 15 năm.

– Vị trí: Yên Phong, Bắc Ninh.

– Diện tích toàn bộ khu vực: 150.000 m2.

– Khu vực trống: 69.000 m2.

– Diện tích kho/ xưởng: 812 – 200.000 m2.

– Thời hạn thuê tối thiểu: 3 năm.

Liên hệ Savills Industrial cho nhu cầu cần thuê kho xưởng tại Bắc Ninh

SBN- FW15 Xưởng / kho xây sẵn cho thuê ở Bắc Ninh

 

Kho chất lượng tốt tại Bắc Ninh

Nhà kho được xây dựng trong khu vực tập trung sản xuất công nghiệp, nơi có nhiều nhu cầu về kho vận. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và tiên tiến nhất bởi hệ thống quản lý kho Micrologictics. Tiếp giáp Quốc lộ số 5 – tuyến đường huyết mạch kinh tế kết nối với Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng và các tỉnh lộ,…

– Vị trí: Từ Sơn, Bắc Ninh.

– Diện tích toàn bộ khu vực: 278.000 m2.

– Khu vực trống: 54.000 m2.

– Diện tích xưởng: 1.700 – 2.800 m2.

– Thời hạn thuê tối thiểu: 3 năm.

Kho chất lượng tốt tại Bắc Ninh

Kho chất lượng tốt tại Bắc Ninh

 

Nhà xưởng cho thuê tại Từ Sơn, Bắc Ninh

Nhà xưởng được thiết kế để lưu trữ tạm thời hoặc dành các sản phẩm đi qua. Với hệ thống đèn LED chiếu sáng thông minh để tiết kiệm điện năng và lượng khí thải carbon. Chỉ mất 20km để đến trung tâm Hà Nội, cách đường cao tốc 10km,…

– Vị trí: Từ Sơn, Bắc Ninh.

– Diện tích toàn bộ khu vực: 100.000 m2.

– Khu vực trống: 18.800 m2.

– Diện tích kho/ xưởng: 812 – 200.000 m2.

– Thời hạn thuê tối thiểu: 1 năm.

Nhà xưởng cho thuê tại Từ Sơn, Bắc NinhNhà xưởng cho thuê tại Từ Sơn, Bắc NinhĐọc thêm: Bí Quyết Tìm Dịch Vụ Cho Thuê Kho Xưởng ở TPHCM

Kết luận

Có thể thấy, nhu cầu cần thuê kho xưởng tại Bắc Ninh được rất nhiều các DN trong và ngoài nước qua tâm, và trở thành xu hướng mạnh mẽ của thị trường BĐS công nghiệp. Với sự đa dạng, ưu thế và giá cả cạnh tranh của kho xưởng cho thuê hứa hẹn sẽ giúp DN tối ưu hóa được bài toán về chi phí, vận chuyển nhằm mang lại lợi nhuận cao nhất.

Vì vậy, khi có nhu cầu cần kho xưởng cho thuê tại Bắc Ninh, cần lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê có kinh nghiệm trong hướng dẫn soạn Mẫu Hợp Đồng Thuê Nhà Xưởng Và Kho Bãi Chứa Hàng để hợp tác để lưu trữ hàng hóa nhằm tối ưu chi phí, tăng lợi nhuận.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thuê kho xưởng, mua/bán BĐS công nghiệp tại Bắc Ninh hoặc trong cả nước với sự giữ đỡ của các chuyên gia, hãy liên hệ với Mr John Campbell – Phó Giám đốc Savills Industrial hoặc đội ngũ chuyên viên tư vấn của Savills Industrial Việt Nam.