Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM giá rẻ, vị trí đắc địa Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM giá rẻ, vị trí đắc địa

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM trở thành cơn sốt của thị trường BĐS công nghiệp phía Nam. Khi mà quỹ đất nội thành cạn kiệt, giá thành tăng cao. Mặc dù vậy, đây vẫn là khu vực được rất nhiều DN quan tâm vì sự phục hồi kinh tế sau đại dịch đã mở ra nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trước sức cạnh tranh mạnh mẽ như vậy, các DN sẽ lựa chọn đơn vị nào để thuê kho bãi giá rẻ, uy tín với và những dự án nào còn trống để thuê chứa hàng hoá?

Thành phố Hồ Chí Minh và sự vực dậy mạnh mẽ sau đại dịch

Từ cuối tháng 4/2021, TP HCM thực hiện chính sách đóng cửa để kiểm soát dịch bệnh, khiến cho các chuỗi cung ứng bị đứt gãy hoàn toàn. Việc này khiến cho mức tăng trưởng của thành phố ở 4 lĩnh vực được xem là “đầu tàu tăng trưởng âm và giảm nghiêm trọng. Lĩnh vực công nghiệp – xây dựng giảm 12,96%; nông-lâm-ngư nghiệp giảm 13,68%; dịch vụ giảm 5,5%. Điều này đã khiến các DN rơi vào tình trạng khủng hoảng kéo dài, nhiều DN đã phải giải thể vì không đủ nguồn lực duy trì hoạt động.

Ngày 11.10.2021, Chính phủ ra Nghị định 128/NQ-CP về “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch”đã tạo điều kiện để các chuỗi cung ứng trong nước được nối liền.

Đến đầu năm 2022, TP HCM đã xác định đây là thời điểm để tập trung phát triển kinh tế, tạo đà phát triển trong những năm sau. 4 tháng đầu năm 2022, thành phố đã cấp phép thành lập cho hơn 9.150 DN với tổng vốn đăng ký 145.931 tỷ đồng. Trong 6 tháng đầu năm, TPHCM cũng đã thu hút hơn 223,75 triệu USD từ nguồn vốn FDI cho 291 dự án, tăng 5,43% số dự án mới, giảm 1,28% so với cùng kỳ.

Tốc độ phục hồi kinh tế của TP HCM nhanh chóng, tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong khu vực Đông Nam Á dịch vụ cho thuê kho bãi tphcm

Tốc độ phục hồi kinh tế của TP HCM nhanh chóng, tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong khu vực Đông Nam Á

 

Đặc biệt, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) ước tính đạt 511.910 tỷ đồng, tăng 3,82% so với năm 2010. Lĩnh vực công nghiệp – xây dựng tăng 2,23%, nông nghiệp tăng 1,77%. Với các chính sách phát triển và thu hút của TPHCM đã giúp nền kinh tế “hồi sinh” mạnh mẽ sau đại dịch.

Thuê kho bãi, giải pháp tối ưu cho DN

Trước sự vực dậy mạnh mẽ của nền kinh tế, Tp HCM đã thu hút nhiều DN đến thị trường này để kinh doanh. Bên cạnh các yếu tố về thị trường thì kho bãi cũng giữ vai trò quan trọng để DN tập trung hàng hóa, chuẩn bị cho quá trình mở rộng thị trường.

So với kho bãi tự xây dựng thì nhiều DN tại TP HCM lựa chọn hình thức thuê kho bãi để bắt đầu quá trình mở rộng quy mô. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM chất lượng tốt và hệ thống quản trị tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các DN:

– Chi phí thuê kho bãi có sẵn tiết kiệm hơn xây mới.

– Tiết kiệm thời gian: kho bãi thường được xây dựng sẵn nên DN có thể bắt đầu hoạt động ngay lập tức.

– Hầu hết các kho bãi đều có dịch vụ kèm theo: bốc vác, điện nước, PCCC,… tiết kiệm nguồn nhân lực về vận hành và quản lý.

– Phần lớn kho bãi tập trung ở các KCN, CCN, gần các tuyến đường giao thông, các DN nên việc giao thương dễ dàng hơn.

– Kho bãi cho thuê sẽ tăng khả năng lưu trữ hàng hóa, tăng diện tích sử dụng để tối ưu hoá quy trình sản xuất.

– Hưởng các chính sách ưu đãi miễn thuế của Chính phủ để kích thích sự phát triển

Kho bãi cho thuê xây sẵn mang lại nhiều lợi ích, tạo tiền đề cho DN phát triển mạnh mẽ

Kho bãi cho thuê xây sẵn mang lại nhiều lợi ích, tạo tiền đề cho DN phát triển mạnh mẽ

Đọc thêm: Doanh nghiệp Thuê kho chứa hàng có cần Đăng ký Kinh doanh hay không?

Savills Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM với quy trình minh bạch, đội ngũ tận tâm, hỗ trợ tối đa

Trong điều kiện quỹ đất ngày càng cạn kiệt và thị trường mở rộng về các vùng ven, dịch vụ cho thuê kho bãi tại TPHCM trở nên “sốt”, khi nhiều DN tìm đến đầu tư và mở rộng kinh doanh. Điều này, tạo ra nhiều cơ hội để các chuỗi cung ứng được nối liền đồng thời tạo nên những chuỗi mới. Tuy nhiên việc này cũng mang lại rất nhiều thách thức về mức độ cạnh tranh, giá thuê mặt bằng,…

Để giảm nhiệt bài toán về chi phí khi xây mới kho bãi, Savills Việt Nam hiện đang cung cấp giải pháp cho thuê kho để đồ TP HCM đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn. Các kho bãi của chúng tôi đều đáp ứng được các tiêu chí về: vị trí thuận lợi, tính pháp lý, sự minh bạch, cơ sở hạ tầng và dịch vụ kèm theo.

Đội ngũ chuyên nghiệp giúp Savills Việt Nam giải quyết nhanh chóng các nhu cầu của bạn

Đội ngũ chuyên nghiệp giúp Savills Việt Nam giải quyết nhanh chóng các nhu cầu của bạn

 

Hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết, khi sử dụng kho bãi của Savills Industrial, bạn sẽ giảm được chi phí trùng tu, trang bị cơ sở hạ tầng, thời gian đi vào hoạt động nhanh chóng. Điều này cũng sẽ góp phần tăng thêm sức cạnh tranh trong cuộc chiến chiếm thị phần của DN tại khu vực phía Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm cung với quy trình tư vấn rõ ràng sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi bâng khuâng, lo lắng khi tìm thuê kho bãi cho thuê.

Bạn có thể, tham khảo một số nhà xưởng, kho bãi đang được Savills Việt Nam cho thuê:

Nhà xưởng cho thuê tại Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

– Diện tích toàn bộ khu vực: 11.915m2

– Khu vực trống: 6.000m2

– Thời hạn thuê tối thiểu: 3 năm

– Tải trọng: 1 tấn/m2

– Chiều cao trần: 4 – 4.5m

– Giá: liên hệ Savills Việt Nam

Nhà xưởng cho thuê tại Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, vị trí trung tâm, giao thương nhanh chóng

Nhà xưởng cho thuê tại Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, vị trí trung tâm, giao thương nhanh chóng

 

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại Củ Chi

– Diện tích toàn bộ khu vực: 62.144m2

– Khu vực trống: 28.000m2

– Thời hạn thuê tối thiểu: 3 năm

– Tải trọng: 2 tấn/m2

– Chiều cao trần: 7.5 – 11m

– Giá: liên hệ Savills Việt Nam

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại Củ Chi, đầy đủ tiện ích và cơ sở hạ tầng

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại Củ Chi, đầy đủ tiện ích và cơ sở hạ tầng

Đọc thêm: Cho thuê lại nhà xưởng trong khu công nghiệp

Kết luận

Với thị trường đầy tiềm năng cho các DN trong và ngoài nước tìm đến, bên cạnh các yếu tố về tài chính, nguồn hàng, đối tác, vận hành và nhân lực; thì yếu tố kho bãi chứa hàng cũng góp phần quan trọng trong bài toán thành công của DN. Chính vì vậy, lựa chọn phương án thuê kho xưởng từ đơn vị cho thuê kho bãi uy tín, chất lượng sẽ giúp DN giải quyết nhanh chóng bài toán này.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM với mức giá ưu đãi, vị trí đắc địa; hãy liên hệ ngay với Mr John Campbell – 0986.718.337, hoặc Chuyên viên tư vấn Savills Việt Nam để được tham khảo chi tiết từng dự án.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin về các giải pháp BĐS công nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp.