Dịch Vụ Cho Thuê Kho bãi TPHCM Giá Rẻ, Vị Trí Đắc Địa Dịch Vụ Cho Thuê Kho bãi TPHCM Giá Rẻ, Vị Trí Đắc Địa

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM trở thành cơn sốt của thị trường BĐS công nghiệp phía Nam, khi mà quỹ đất nội thành ngày càng cạn kiệt, đẩy nhanh giá thuê. Mặc dù vậy, đây vẫn là khu vực được rất nhiều DN quan tâm và tiềm ẩn nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trước sức cạnh tranh mạnh mẽ như vậy, các DN sẽ lựa chọn đơn vị nào để thuê kho bãi giá rẻ, uy tín với và những dự án nào còn trống để thuê chứa hàng hoá? Hãy cùng tìm hiểu và khám phá thêm về lợi ích và giải pháp mà các công ty như Savills Industrial Việt Nam có thể mang lại cho doanh nghiệp bạn.

Thành phố Hồ Chí Minh và sự vực dậy mạnh mẽ sau đại dịch

Trong vài năm gần đây, TPHCM đã trải qua nhiều biến động kinh tế do ảnh hưởng của các yếu tố như dịch bệnh, chính sách kinh tế và thương mại quốc tế kể từ 2021.

Trong năm 2023, cảnh quan kinh tế của Thành phố Hồ Chí Minh đã phản ánh một bức tranh hai màu, với cả gam màu sáng và tối, nhưng tổng thể, mặt sáng vẫn chiếm ưu thế. Điều này đã thể hiện được phần nào nỗ lực của lãnh đạo thành phố trong việc hồi sinh nền kinh tế từ giai đoạn khó khăn trước đó.

Trong bối cảnh biến động kinh tế và chính trị toàn cầu, nền kinh tế của thành phố vẫn duy trì được sự mạnh mẽ, với một sự gia tăng đáng kể trong tốc độ tăng trưởng của Tổng Sản phẩm Quốc nội (GRDP), đặc biệt là trong Quý 3 và Quý 4. Trong khi Quý 1 chỉ ghi nhận mức tăng trưởng khiêm tốn ở mức 0,7% về GRDP, Quý 2 đã chứng kiến một bước nhảy vọt đáng kể lên đến 5,87%, tiếp theo là Quý 3 với 6,71%, và kết thúc với mức tăng trưởng ấn tượng lên đến 9,62% trong Quý 4. Điều này phản ánh một sự hồi phục ổn định của nền kinh tế thành phố, mở ra một đà thuận lợi cho những năm tiếp theo.

Tuy nhiên, cũng có những mảng tối, được phản ánh rõ qua mức tăng trưởng của GRDP của Thành phố Hồ Chí Minh, với 5,81%, thấp hơn mục tiêu ban đầu (7,5%-8%). Hơn nữa, tổng doanh thu ngân sách nhà nước được ước tính đạt hơn 439 nghìn tỷ đồng, chỉ đạt được 93,5% so với kế hoạch và giảm 8,5% so với cùng kỳ.

Chỉ số Sản xuất Công nghiệp (IIP) chỉ tăng 4,3% so với cùng kỳ, với hơn 27,000 doanh nghiệp tạm ngừng hoạt động, tăng 26,2% so với cùng kỳ trước đó.

Những chỉ số này phản ánh những thách thức mà doanh nghiệp nói chung và doanh nghiệp xuất nhập khẩu nói riêng phải đối mặt, cũng như sự suy giảm chung của nhu cầu đối với nền kinh tế TPHCM.

Tốc độ phục hồi kinh tế của TP HCM nhanh chóng, tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong khu vực Đông Nam Á sau đại dịch

Tốc độ phục hồi kinh tế của TP HCM nhanh chóng, tăng trưởng mạnh mẽ nhất trong khu vực Đông Nam Á sau đại dịch

Thuê kho bãi, giải pháp tối ưu cho DN

Trước sự vực dậy mạnh mẽ của nền kinh tế, TPHCM đã thu hút nhiều DN đến thị trường để kinh doanh. Bên cạnh các yếu tố về thị trường thì kho bãi cũng giữ vai trò quan trọng để DN tập trung hàng hóa, chuẩn bị cho quá trình mở rộng thị trường.

So với kho bãi tự xây dựng thì nhiều DN tại TP HCM lựa chọn hình thức thuê kho bãi để bắt đầu quá trình mở rộng quy mô. Chính vì vậy, dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM chất lượng tốt và hệ thống quản trị tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các DN:

– Chi phí thuê kho bãi có sẵn tiết kiệm hơn xây mới.

– Tiết kiệm thời gian: kho bãi thường được xây dựng sẵn nên DN có thể bắt đầu hoạt động ngay lập tức.

– Hầu hết các kho bãi đều có dịch vụ kèm theo: bốc vác, điện nước, PCCC,… tiết kiệm nguồn nhân lực về vận hành và quản lý.

– Phần lớn kho bãi tập trung ở các KCN, CCN, gần các tuyến đường giao thông, các DN nên việc giao thương dễ dàng hơn.

– Kho bãi cho thuê sẽ tăng khả năng lưu trữ hàng hóa, tăng diện tích sử dụng để tối ưu hoá quy trình sản xuất.

– Hưởng các chính sách ưu đãi miễn thuế của Chính phủ để kích thích sự phát triển

Kho bãi cho thuê xây sẵn mang lại nhiều lợi ích, tạo tiền đề cho DN phát triển mạnh mẽ

Kho bãi cho thuê xây sẵn mang lại nhiều lợi ích, tạo tiền đề cho DN phát triển mạnh mẽ

Đọc thêm: Doanh nghiệp Thuê kho chứa hàng có cần Đăng ký Kinh doanh hay không?

Savills Việt Nam, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM với quy trình minh bạch, đội ngũ tận tâm, hỗ trợ tối đa

Trong điều kiện quỹ đất ngày càng cạn kiệt và thị trường mở rộng về các vùng ven, dịch vụ cho thuê kho bãi tại TPHCM trở nên “sốt”, khi nhiều DN tìm đến đầu tư và mở rộng kinh doanh. Điều này, tạo ra nhiều cơ hội để các chuỗi cung ứng được nối liền đồng thời tạo nên những chuỗi mới. Tuy nhiên việc này cũng mang lại rất nhiều thách thức về mức độ cạnh tranh, giá thuê mặt bằng,…

Để giảm nhiệt bài toán về chi phí khi xây mới kho bãi, Savills Việt Nam hiện đang cung cấp giải pháp cho thuê kho bãi đa dạng để bạn dễ dàng lựa chọn. Các kho bãi của chúng tôi đều đáp ứng được các tiêu chí về: vị trí thuận lợi, tính pháp lý, sự minh bạch, cơ sở hạ tầng và dịch vụ kèm theo.

Đội ngũ chuyên nghiệp giúp Savills Việt Nam giải quyết nhanh chóng các nhu cầu của bạn

Đội ngũ chuyên nghiệp giúp Savills Việt Nam giải quyết nhanh chóng các nhu cầu của bạn

Hội tụ đầy đủ các yếu tố cần thiết, khi sử dụng kho bãi của Savills Industrial, bạn sẽ giảm được chi phí trùng tu, trang bị cơ sở hạ tầng, thời gian đi vào hoạt động nhanh chóng. Điều này cũng sẽ góp phần tăng thêm sức cạnh tranh trong cuộc chiến chiếm thị phần của DN tại khu vực phía Nam.

Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm cung với quy trình tư vấn rõ ràng sẽ giúp bạn giải quyết những nỗi bâng khuâng, lo lắng khi tìm thuê kho bãi cho thuê.

Tham khảo một số nhà xưởng, kho bãi đang được Savills BĐS công nghiệp Việt Nam cho thuê:

Nhà xưởng cho thuê tại Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh

– Diện tích toàn bộ khu vực: 11.915m2

– Khu vực trống: 6.000m2

– Thời hạn thuê tối thiểu: 3 năm

– Tải trọng: 1 tấn/m2

– Chiều cao trần: 4 – 4.5m

– Giá: liên hệ Savills Việt Nam

Nhà xưởng cho thuê tại Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, vị trí trung tâm, giao thương nhanh chóng

Nhà xưởng cho thuê tại Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh, vị trí trung tâm, giao thương nhanh chóng

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại Củ Chi

– Diện tích toàn bộ khu vực: 62.144m2

– Khu vực trống: 28.000m2

– Thời hạn thuê tối thiểu: 3 năm

– Tải trọng: 2 tấn/m2

– Chiều cao trần: 7.5 – 11m

– Giá: liên hệ Savills Việt Nam

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại Củ Chi, đầy đủ tiện ích và cơ sở hạ tầng

Nhà xưởng xây sẵn cho thuê tại Củ Chi, đầy đủ tiện ích và cơ sở hạ tầng

Đọc thêm: Cho thuê lại nhà xưởng trong khu công nghiệp

Kết luận

Với thị trường đầy tiềm năng cho các DN trong và ngoài nước tìm đến, bên cạnh các yếu tố về tài chính, nguồn hàng, đối tác, vận hành và nhân lực; thì yếu tố kho bãi chứa hàng cũng góp phần quan trọng trong bài toán thành công của DN. Chính vì vậy, lựa chọn phương án thuê kho xưởng từ đơn vị cho thuê kho bãi uy tín, chất lượng sẽ giúp DN giải quyết nhanh chóng bài toán này.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM, hoặc các vùng lân cận như kho bãi Bình Dương với mức giá ưu đãi, vị trí đắc địa; hãy liên hệ ngay với Mr John Campbell – 0986.718.337, hoặc Chuyên viên tư vấn Savills Việt Nam để được tham khảo chi tiết từng dự án.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thông tin về các giải pháp cho thuê BĐS công nghiệp mà chúng tôi đang cung cấp:

Dịch vụ cho thuê kho Đà Nẵng

Cho thuê kho Hải Dương

Cho thuê mặt bằng làm nhà kho xưởng